1000&530;100&100
Giới thiệu Trang Zalo Official Account “Chính quyền điện tử tỉnh Khánh Hòa"
Giới thiệu Trang Zalo Official Account “Chính quyền điện tử tỉnh Khánh Hòa"
06/10/2021 02:54
Ngày 30-9, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa có văn bản về việc giới thiệu trang zalo Official Account Chính quyền điện tử tỉnh Khánh Hòa

Theo đó, Sở Thông tin và Truyền thông đã thiết lập Trang Zalo Official Account (OA) “Chính quyền điện tử tỉnh Khánh Hòa” tại địa chỉ http://zalo.me/1019360501331218694 và đưa vào hoạt động chính thức kể từ ngày 15/9/2021, nhằm mục đích cung cấp thông tin kịp thời, chính thống về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các văn bản chỉ đạo, điều hành của Trung ương và của tỉnh, các hoạt động, sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh đến với người dân trên địa bàn tỉnh. Trang Zalo OA “Chính quyền điện tử tỉnh Khánh Hòa” do Trung tâm Cổng Thông tin điện tử tỉnh Khánh Hòa quản lý và vận hành. 

 

Người dùng có thể theo dõi, cập nhật thông tin trên Trang Zalo OA “Chính quyền điện tử tỉnh Khánh Hòa” theo một trong hai cách thức như sau:

 

- Cách 1: Mở ứng dụng Zalo, tại ô tìm kiếm nhập từ khóa “Chính quyền điện tử tỉnh Khánh Hòa”, chọn Trang Zalo OA “Chính quyền điện tử tỉnh Khánh Hòa” như hình bên dưới và nhấn nút “Quan tâm”.

 

- Cách 2: Mở ứng dụng Zalo, quét mã QR ở hình bên dưới và nhấn nút “Quan tâm”.

Người dùng có thể chia sẻ Trang Zalo OA “Chính quyền điện tử tỉnh Khánh Hòa” đến nhiều người theo các bước như sau: Mở ứng dụng Zalo, truy cập Trang Zalo OA “Chính quyền điện tử tỉnh Khánh Hòa”; chọn biểu tượng ở góc trên cùng phía bên phải; nhấn nút “Chia sẻ” và chọn danh sách bạn bè cần chia sẻ.

                                                                             P. TT-TV

Doanh nghiệp tiêu biểu
Đăng ký nhận tin

Mã bảo vệ:     +     =  
Nhập địa chỉ email Email không hợp lệ Email này đã tồn tại Nhập mã bảo vệ Mã bảo vệ không đúng Đang gửi... Gửi thành công! Gửi thất bại!
Tỷ giá vàng
LoạiMuaBán
( Nguồn )
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Giá
( Nguồn )
 
>