1000&530;100&100
Khai mạc phiên chợ Hàng Việt về nông thôn tại huyện Vạn Ninh
16/11/2016 01:25
Hưởng ứng Cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và thực hiện chương trình xúc tiến thương mại năm 2016. Tối ngày 16 -11, tại sân vận động huyện Vạn Ninh. Dưới sự chỉ đạo của Sở Công Thương Khánh Hòa. Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại đã tổ chức lễ khai mạc phiên chợ Hàng Việt về nông thôn năm 2016.

  Phiên chợ sẽ diễn ra đến hết ngày 17-11 với quy mô 30 gian hàng của 21 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh trong và ngoài tỉnh. Hàng hóa của các doanh nghiệp tham gia phiên chợ tập trung vào mặt hàng tiêu dùng thiết yếu như: quần áo, chăn nệm, nước mắm, bột giặt…đây đều là các mặt hàng sản xuất trong nước, mẫu mã đẹp, phong phú, đa dạng giá cả phù hợp với người tiêu dùng nông thôn, cùng các hoạt động khuyến mãi hấp dẫn.

           Trong khuôn khổ phiên chợ, Ban tổ chức còn phối hợp với các doanh nghiệp tặng 30 suất quà cho bà con nghèo tại huyện Vạn Ninh.

Phòng TTTV
Doanh nghiệp tiêu biểu
Đăng ký nhận tin

Mã bảo vệ:     +     =  
Nhập địa chỉ email Email không hợp lệ Email này đã tồn tại Nhập mã bảo vệ Mã bảo vệ không đúng Đang gửi... Gửi thành công! Gửi thất bại!
Tỷ giá vàng
LoạiMuaBán
( Nguồn )
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Giá
( Nguồn )