1000&530;100&100
Khánh Hòa: Hội thảo giới thiệu các sản phẩm CNNT tiêu biểu - Định hướng phát triển
Khánh Hòa: Hội thảo giới thiệu các sản phẩm CNNT tiêu biểu - Định hướng phát triển
01/12/2016 02:47
Sáng ngày 25 tháng 11 năm 2016 tại hội trường Khách sạn Hải Âu số 03 Nguyễn Chánh, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Khánh Hòa phối hợp với Hệ thống siêu thị Lottemart, Công ty CP Monaco Tư vấn và Đầu tư tổ chức Hội thảo: “Giới thiệu các sản phẩm CNNT tiêu biểu - Định hướng và phát triển”.

Tham dự và chủ trì Hội thảo có ông Lê Hoàng Thọ - Phó Giám Đốc Sở Công Thương cùng các đại diện của Hệ thống siêu thị Lotte Mart, công ty Cổ phần Monaco Tư vấn và Đầu tư, đại diện trên 50 cơ sở công nghiệp nông thôn trên địa bàn tỉnh.


Ông Lê Hoàng Thọ - PGĐ Sở Công Thương chủ trì Hội thảo

Tại Hội thảo, lãnh đạo Trung tâm đã báo cáo kết quả đạt được qua hai lần bình chọn sản phẩm CNNT tiêu biểu từ cấp tỉnh, cấp khu vực và cấp quốc gia. Đại diện các doanh nghiệp có sản phẩm được bình chọn sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp khu vực và quốc gia cũng trình bày những ưu điểm nổi bật của sản phẩm, tính năng công dụng và đặc biệt là những lợi thế khi sản phẩm được bình chọn sản phẩm CNNT tiêu biểu. Cũng trong Hội thảo, Ông Nguyễn Minh Tâm - Giám đốc thu mua đã có cuộc trao đổi, giải đáp mọi thông tin cần thiết về tiêu chuẩn chất lượng, các thủ tục hành chính để đưa các sản phẩm của Khánh Hòa khẳng định uy tín, chất lượng, phát huy sức cạnh tranh vào kênh phân phối của Lotte,…

Với nội dung này, các doanh nghiệp đã có những thảo luận sôi nổi xoay quanh việc doanh nghiệp đảm bảo những tiêu chí nào để có thể cung cấp sản phẩm của mình trong kênh phân phối của Lotee Mart trên toàn quốc. Đa số các doanh nghiệp tham dự hội thảo đều bày tỏ mong muốn đưa hàng vào siêu thị.

Hội thảo giúp cho Lotte Mart lắng nghe những chia sẻ và ý kiến của các nhà cung cấp địa phương từ đó có chính sách thu mua, hỗ trợ doanh nghiệp, nhà sản xuất một cách phù hợp, giúp doanh nghiệp nâng cao sức cạnh tranh, phát triển sản phẩm của mình trong thời kỳ hội nhập./.


    Phòng Khuyến công

Doanh nghiệp tiêu biểu
Đăng ký nhận tin

Mã bảo vệ:     +     =  
Nhập địa chỉ email Email không hợp lệ Email này đã tồn tại Nhập mã bảo vệ Mã bảo vệ không đúng Đang gửi... Gửi thành công! Gửi thất bại!
Tỷ giá vàng
LoạiMuaBán
( Nguồn )
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Giá
( Nguồn )