1000&530;100&100
Khánh Hòa tham gia Xúc tiến Công nghiệp tại Hội chợ VietnamExpo 2021
Khánh Hòa tham gia Xúc tiến Công nghiệp tại Hội chợ VietnamExpo 2021
19/04/2021 23:28
Thực hiện Chương trình xúc tiến thương mại Khánh Hòa năm 2021, Sở Công Thương chủ trì đoàn công tác của tỉnh tham gia “Khu gian hàng Đầu tư phát triển Công nghiệp Việt Nam” tại Hội chợ Thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 30(VietnamExpo 2021) do Cục Xúc tiến thương mại -Bộ Công Thương tổ chức từ ngày 14/4/2021 đến ngày 17/4/2021 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Hà Nội-ICE, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Hội chợ Vietnam Expo lần thứ 30 có sự tham gia của 320 doanh nghiệp với quy mô 300 gian hàng trưng bày, gồm các tổ chức xúc tiến và cộng đồng doanh nghiệp đến từ các nước: Cuba, Nga, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam...Các nhóm ngành hàng trưng bày được bố trí thành từng khu vực gồm: Máy móc-Công nghiệp phụ trợ; Công nghệ số-Thương mại điện tử; Thực phẩm đồ uống-Hàng tiêu dùng.

 

Trong khuôn khổ của Hội chợ, Trung tâm Xúc tiến đầu tư phát triển Công Thương (Cục Xúc tiến Thương mại, Bộ Công Thương) đã tổ chức Khu gian hàng "Đầu tư phát triển công nghiệp Việt Nam" - Invest in Vietnam, nhằm giới thiệu những thông tin về môi trường, chính sách đầu tư công nghiệp của 07 ngành Công Thương của các tỉnhĐồng Tháp, Yên Bái, Khánh Hòa, Nghệ An, An Giang, Kiên Giang, Vĩnh Long.

 

Đến với Khu gian hàng, tỉnh Khánh Hòa có đại diện Văn phòng UBND tỉnh, Sở Công Thương, Sở Ngoại vụ, Ban Quản lý Khu Kinh tế Vân Phong, Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến sào Khánh Hòa, Công ty Cổ phần Đầu tư VCNđã chuẩn bị những thông tin tốt nhất về tổng quan, tiềm năng, thế mạnh của Khánh Hòa; các hoạt động xúc tiến đầu tư, thương mại của tỉnh; các chế độ ưu đãi để chào đón các nhà đầu tư trong nước và quốc tế đến đầu tư hạ tầng các Cụm công nghiệp, các Khu công nghiệp của tỉnh, đặc biệt là các nhà đầu tư thứ cấp vào Khu kinh tế Vân Phong.

 

Tại Khu gian hàng Invest in Vietnam, đoàn công tác Khánh Hòa đã làm việc, trao đổi thông tin với Tham tán thương mại của các nước Malaysia, Thái Lan, Bỉ và Cơ quan xúc tiến đầu tư – thương mại Hàn Quốc (KOTRA); Tham gia Hội nghị giao thương trực tuyến Kết nối Kinh doanh Việt Nam – Singapore.

 

Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn là thách thức lớn với toàn cầu và Việt Nam,Hội chợ VIETNAM EXPO đã trở thành một trong những hoạt động xúc tiến thương mại có quy mô lớn nhất và có ý nghĩa quan trọng đối với ngành Công Thương Việt Nam, đem đến những cơ hội thiết thực giúp doanh nghiệp Việt Nam có thêm cơ hộitrong việc thu hút đầu tư, phục hồi và phát triển các hoạt động sản xuất - kinh doanh./.

Doanh nghiệp tiêu biểu
Đăng ký nhận tin

Mã bảo vệ:     +     =  
Nhập địa chỉ email Email không hợp lệ Email này đã tồn tại Nhập mã bảo vệ Mã bảo vệ không đúng Đang gửi... Gửi thành công! Gửi thất bại!
Tỷ giá vàng
LoạiMuaBán
( Nguồn )
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Giá
( Nguồn )
 
>