1000&530;100&100
Mời tham gia phiên chợ thực phẩm an toàn tỉnh Khánh Hòa năm 2018
21/03/2018 22:56
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Khánh Hòa phối hợp với phòng Kinh tế và các cơ quan liên quan của UBND thành phố Nha Trang tổ chức phiên chợ thực phẩm an toàn tỉnh Khánh Hòa năm 2018 tại Công viên thiếu nhi - Công viên Yến Phi, phường Xương Huân, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa từ ngày 18/4/2018 đến ngày 21/4/2018.
Phiên chợ thực phẩm an toàn tỉnh Khánh Hòa năm 2018 có quy mô hơn 70 gian hàng gồm các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia. Mục đích của phiên chợ là tiếp tục thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa; Đặc biệt phiên chợ giới thiệu các doanh nghiệp có đủ điều kiện sản xuất, kinh doanh thực phẩm đạt  yêu cầu về chất lượng đến với người tiêu dùng; Mặt khác thông qua phiên chợ sẽ góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân trong việc sản xuất, chế biến, bảo quản và kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm thực phẩm. 
Nội dung chi tiết xem tại link sau: 
-  Giấy mời tham gia phiên chợ thực phẩm an toàn tỉnh Khánh Hòa năm 2018 tại thành phố Nha Trang.
- Mẫu đăng ký tham gia phiên chợ.
- Hợp đồng.
Doanh nghiệp tiêu biểu
Đăng ký nhận tin

Mã bảo vệ:     +     =  
Nhập địa chỉ email Email không hợp lệ Email này đã tồn tại Nhập mã bảo vệ Mã bảo vệ không đúng Đang gửi... Gửi thành công! Gửi thất bại!
Tỷ giá vàng
LoạiMuaBán
( Nguồn )
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Giá
( Nguồn )