1000&530;100&100
Nghiệm thu đề án khuyến công địa phương năm 2018
Nghiệm thu đề án khuyến công địa phương năm 2018
16/11/2018 01:48
Sáng ngày 9/11/2018, Trung tâm khuyến công và xúc tiến thương mại tổ chức nghiệm thu cơ sở đề án khuyến công địa phương năm 2018 tại địa bàn huyện Diên Khánh về hỗ trợ ứng dụng máy móc, thiết bị tiên tiến sản xuất nem chua của Công ty TNHH Khanhfood –thôn Phú Khánh Thượng, xã Diên Thạnh huyện Diên Khánh.

Tham gia đoàn nghiệm thu có Ông Lê Hoàng Thọ -PGĐ Sở Công Thương Khánh Hòa, và đại diện các phòng chuyên môn của Sở Công Thương Khánh Hòa, Trung tâm Khuyến công và xúc tiến thương mại, phòng Kinh tế huyện Diên Khánh. 


Tại buổi nghiệm thu, các máy móc của đơn vị hoạt động ổn định đáp ứng được yêu cầu đề án đã được phê duyệt. Tổng kinh phí đầu tư đề án là 415 triệu động, nguồn kinh phí khuyến công hỗ trợ là 100 triệu đồng để đầu tư máy định lượng và đóng gói tự động đa năng. Nguồn kinh phí khuyến công hỗ trợ tuy không lớn nhưng là nguồn động viên rất lớn để doanh nghiệp địa bàn nông thôn tiếp tục phát triển sản xuất đáp ứng nhu cầu thị trường trong và ngoài tỉnh.

                                                                   Phòng khuyến công


Doanh nghiệp tiêu biểu
Đăng ký nhận tin

Mã bảo vệ:     +     =  
Nhập địa chỉ email Email không hợp lệ Email này đã tồn tại Nhập mã bảo vệ Mã bảo vệ không đúng Đang gửi... Gửi thành công! Gửi thất bại!
Tỷ giá vàng
LoạiMuaBán
( Nguồn )
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Giá
( Nguồn )