1000&530;100&100
Phiên chợ Thực phẩm an toàn tại TP.Nha Trang tỉnh Khánh Hòa năm 2018
Phiên chợ Thực phẩm an toàn tại TP.Nha Trang tỉnh Khánh Hòa năm 2018
19/04/2018 04:49
Tối ngày 18/4, tại Công viên thiếu nhi-Công viên Yến Phi thuộc phường Xương Huân thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa; Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại đã tổ chức khai mạc Phiên chợ thực phẩm an toàn năm 2018.

Phiên chợ đã quy tụ 43 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất-kinh doanh trong và ngoài tỉnh; quy mô 67 gian hàng với nhiều sản phẩm khác nhau như: thịt heo, rau sạch, trái cây, tỏi, nước mắm, ngành hàng đồ uống, cà phê, thực phẩm đã qua chế biến, …

          Đây là phiên chợ “Thực phẩm an toàn”  đầu tiên được Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tổ chức. Phiên chợ không chỉ mang đến thực phẩm sạch, đạt yêu cầu về chất lượng đến với người tiêu dùng, phiên chợ còn là kênh thông tin hữu ích, góp phần tuyên truyền, nâng cao ý thức, trách nhiệm của các cơ sở sản xuất, kinh doanh về vấn đề đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình sản xuất, chế biến, bảo quản và tiêu thụ sản phẩm. Đồng thời nhắc nhở người tiêu dùng cần thông minh khi sử dụng sản phẩm sạch, thực phẩm an toàn thông qua nguồn gốc xuất xứ.

          Phiên chợ này nằm trong chương trình Xúc tiến thương mại 2018 của Trung tâm; cũng là hoạt động hưởng ứng "Tháng hành động vì an toàn vệ sinh thực phẩm"; đồng thời tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Phiên chợ sẽ kết thúc đến hết ngày 21/4/2018

P.Thông tin - Tư vấnDoanh nghiệp tiêu biểu
Đăng ký nhận tin

Mã bảo vệ:     +     =  
Nhập địa chỉ email Email không hợp lệ Email này đã tồn tại Nhập mã bảo vệ Mã bảo vệ không đúng Đang gửi... Gửi thành công! Gửi thất bại!
Tỷ giá vàng
LoạiMuaBán
( Nguồn )
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Giá
( Nguồn )