1000&530;100&100
Phối hợp thông tin, tuyên truyền về điều tra sự hài lòng năm 2021 do Bộ Nội vụ chủ trì triển khai tại tỉnh
17/12/2021 21:44
Thực hiện phối hợp thông tin, tuyên truyền về điều tra sự hài lòng năm 2021 do Bộ Nội vụ chủ trì triển khai tại tỉnh, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Khánh Hòa đăng tải nội dung thông báo của Sở Nội vụ.

THÔNG BÁO TRIỂN KHAI

ĐIỀU TRA XÃ HỘI HỌC ĐO LƯỜNG SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI DÂN, TỔ CHỨC NĂM 2021

 

Triển khai Kế hoạch đo lường sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước năm 2021 của Bộ Nội vụ;

 

Lực lượng điều tra viên của Bưu điện tỉnh sẽ tiến hành khảo sát lấy ý kiến của người dân, tổ chức, doanh nghiệptrên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, cụ thể như sau:

 

1. Thời gian thực hiện khảo sát:Tháng 12/2021.

2. Địa điểm: Tại trụ sở làm việc hoặc nhà riêng.

 

Kết quả khảo sát là cơ sở nhằm góp phần nâng cao chất lượng phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước đối với người dân, tổ chức; góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân, cải thiện môi trường kinh doanh cho doanh nghiệp; nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia theo yêu cầu của cải cách hành chính và phát triển kinh tế xã hội của Chính phủ.

 

Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp vui lòng hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho điều tra viên hoàn thành nhiệm vụ.

 

Rất mong nhận được ý kiến đánh giá, đóng góp của toàn thể người dân, tổ chức, doanh nghiệp đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

 

Sở Nội vụ tỉnh Khánh Hòa xin trân trọng thông báo./.

 

Doanh nghiệp tiêu biểu
Đăng ký nhận tin

Mã bảo vệ:     +     =  
Nhập địa chỉ email Email không hợp lệ Email này đã tồn tại Nhập mã bảo vệ Mã bảo vệ không đúng Đang gửi... Gửi thành công! Gửi thất bại!
Tỷ giá vàng
LoạiMuaBán
( Nguồn )
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Giá
( Nguồn )
 
>