1000&530;100&100
Tập huấn chính sách khuyến công tại Nha Trang
Tập huấn chính sách khuyến công tại Nha Trang
31/05/2017 22:06
Ngày 31/5/2017, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Khánh Hòa phối hợp với Phòng kinh tế Thành Phố Nha Trang tổ chức lớp tập huấn chính sách khuyến công.

Thực hiện chương trình khuyến công địa phương năm 2017;

Nhằm đẩy mạnh công tác khuyến công, nâng cao hiệu quả hoạt động của các đề án, Tăng cường sự phối hợp chặt chẽ giữa ngành công thương với địa phương trong việc triển khai thực hiện các đề án khuyến công. Ngày 31/5/2017, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Khánh Hòa phối hợp với Phòng kinh tế Thành Phố Nha Trang tổ chức lớp tập huấn chính sách khuyến công. Tham gia lớp tập huấn gồm có các cán bộ phụ trách khuyến công, các phòng ban liên quan, các Hiệp hội, tổ chức và đại diện các doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn trên địa bàn thành phố và huyện lân cận.

Tại buổi tập huấn, học viên được cán bộ chuyên môn giới thiệu và phổ biến một số nội dung của: Nghị định, các Thông tư của Nhà nước về khuyến công; Quy chế quản lý và sử dụng kinh phí khuyến công của tỉnh Khánh Hòa; Trình tự xây dựng kế hoạch cũng như phương pháp tổ chức thực hiện một số dạng đề án khuyến công. Các học viên đã có ý kiến trao đổi, thảo luận và được cán bộ chuyên môn giải đáp thắc mắc tận tình, chi tiết.

Thông qua lớp tập huấn, các học viên đã nắm bắt được các chính sách hỗ trợ khuyến công. Từ nguồn hỗ trợ này các cơ sở CNNT sẽ tận dụng để đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh góp phần xây dựng nông thôn mới.


Phòng Khuyến công

 

Doanh nghiệp tiêu biểu
Đăng ký nhận tin

Mã bảo vệ:     +     =  
Nhập địa chỉ email Email không hợp lệ Email này đã tồn tại Nhập mã bảo vệ Mã bảo vệ không đúng Đang gửi... Gửi thành công! Gửi thất bại!
Tỷ giá vàng
LoạiMuaBán
( Nguồn )
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Giá
( Nguồn )