1000&530;100&100
Ứng dụng thương mại điện tử và chuyển đổi số trong hoạt động xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa
Ứng dụng thương mại điện tử và chuyển đổi số trong hoạt động xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa
15/04/2022 03:12
Được sự cho phép của Sở Công Thương, ngày 14/4/2022 Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Tỉnh phối hợp với Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam – Chi hội Đà Nẵng tổ chức lớp Tập huấn “Ứng dụng TMĐT và chuyển đổi số trong hoạt động xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa”.

Tham dự chương trình tập huấn có đại diện lãnh đạo Sở Công Thương, đại diện Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam – Khu vực miền Trung Tây Nguyên. Về phía các đơn vị giải pháp Thương mại Điện tử có Giám đốc của công ty Haravan, CEO của công ty CP công nghệ IM Group. Cùng sự có mặt của hơn 80 doanh nghiệp, hợp tác xã, các cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

 

Tại buổi tập huấn các doanh nghiệp đã được các chuyên gia truyền tải nhiều kiến thức bổ ích về thương mại điện tử, cũng như chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tiếp cận khách hàng bằng thương mại điện tử…Đặc biệt, các doanh nghiệp và hợp tác xã được tập huấn kỹ năng ứng dụng thương mại điện tử: website, sàn giao dịch thương mại điện tử, ứng dụng di động; làm thế nào để phát triển thương hiệu và kinh doanh hiệu quả trên sàn giao dịch thương mại điện tử….

 

Với những nội dung thiết thực của lớp tập huấn, Ban tổ chức mong muốn cung cấp thêm một giải pháp giúp doanh nghiệp, hợp tác xã tiết kiệm chi phí, giảm thời gian, rút ngắn khoảng cách với đối tác khách hàng không phân biệt vùng, miền, quốc gia, kết nối cung cầu kịp thời góp phần vượt qua khó khăn thách thức do dịch Covid-19 gây ra và thúc đẩy hoạt động ứng dụng thương mại điện tử trong sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

      Phòng Thông tin-Tư vấn

Doanh nghiệp tiêu biểu
Đăng ký nhận tin

Mã bảo vệ:     +     =  
Nhập địa chỉ email Email không hợp lệ Email này đã tồn tại Nhập mã bảo vệ Mã bảo vệ không đúng Đang gửi... Gửi thành công! Gửi thất bại!
Tỷ giá vàng
LoạiMuaBán
( Nguồn )
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Giá
( Nguồn )
 
>