1000&530;100&100
Hội nghị kết nối giao thương giữa hai tỉnh Khánh Hòa và Đắk Lắk
Hội nghị kết nối giao thương giữa hai tỉnh Khánh Hòa và Đắk Lắk
31/05/2024 11:21
Sáng ngày 31-5, tại khách sạn Starcity Nha Trang diễn ra Hội nghị kết nối giao thương giữa hai tỉnh Khánh Hòa và Đắk Lắk. Gần 60 gian hàng là các sản phẩm đặc trưng của hai tỉnh đã được trưng bày, giới thiệu tại hội nghị.

Tại hội nghị, đại diện ngành công thương của hai tỉnh đã giới thiệu về các tiềm năng, thế mạnh, sản phẩm chủ lực, các chính sách thu hút đầu tư và nhu cầu hợp tác của các doanh nghiệp địa phương.

Các đại biểu thực hiện nghi thức khai mạc Hội nghị.

Hội nghị cũng đã dành nhiều thời gian để một số doanh nghiệp tiêu biểu của hai địa phương trình bày tham luận về tiềm năng, thế mạnh và nhu cầu kết nối của mình. Lãnh đạo Sở Công Thương hai tỉnh đã trao đổi, giải đáp, giải quyết các ý kiến của các doanh nghiệp về những khó khăn, vướng mắc trong sản xuất, kinh doanh; hỗ trợ các doanh nghiệp xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường tiêu thụ của doanh nghiệp hai địa phương. Qua đó, đã có 16 biên bản ghi nhớ hợp tác sản xuất, kinh doanh giữa doanh nghiệp hai tỉnh được ký kết.

Các doanh nghiệp ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác sản xuất, kinh doanh.

Các đại biểu tham quan gian hàng của tỉnh Khánh Hòa.

Các đại biểu tham quan gian hàng tỉnh Đăk Lăk

Các đại biểu tham quan gian hàng tỉnh Đăk Lăk

Hội nghị là cầu nối giúp các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh của hai tỉnh quảng bá sản phẩm, gặp gỡ, trao đổi thông tin, kinh nghiệm, từ đó tìm kiếm cơ hội liên kết sản xuất, hợp tác kinh doanh.

Doanh nghiệp tiêu biểu
Đăng ký nhận tin

Mã bảo vệ:     +     =  
Nhập địa chỉ email Email không hợp lệ Email này đã tồn tại Nhập mã bảo vệ Mã bảo vệ không đúng Đang gửi... Gửi thành công! Gửi thất bại!
Tỷ giá vàng
LoạiMuaBán
( Nguồn )
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Giá
( Nguồn )
 
>