1000&530;100&100
Hội nghị viên chức, người lao động  Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Khánh Hòa năm 2023
Hội nghị viên chức, người lao động Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Khánh Hòa năm 2023
29/12/2023 15:14
Vào lúc 8 giờ, ngày 28/12/2023, tại Hội trường số 40 Trần Quý Cáp, TP.Nha Trang; Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Khánh Hòa đã Long trọng tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động (VC&NLĐ) năm 2023.

Hội nghị lần này có đ/c Phan Thị Thu Cúc: Phó Bí thư Đảng ủy Sở Công Thương, Phó Giám đốc phụ trách Sở Công Thương Khánh Hòa và đ/c Lê Thị Ngọc Thủy: Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương đến tham dự và chỉ đạo hội nghị.

            Hội nghị diễn ra dưới sự điều hành của đoàn Chủ tịch gồm có đ/c Võ Đình Thoại - Phó Giám đốc phụ trách và đ/c Nguyễn Trọng Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm; Cùng toàn thể VC&NLĐ tại đơn vị.

            Tại hội nghị, toàn thể VC&NLĐ đã lắng nghe các nội dung: (1) Báo cáo kết quả hoạt động năm 2023 và kế hoạch triển khai nhiệm vụ năm năm 2024; (2) Báo cáo công khai tài chính năm 2023 của Trung tâm; (3) Tổng tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2023 và phương hướng năm 2024; (4) Báo cáo công tác của Ban Thanh tra nhân dân năm 2023; (5) Đồng thời Hội nghị cũng đã lắng nghe thảo luận, góp ý và thông qua dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ của Trung tâm.

            Hội nghị đã diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi viên chức và người lao động; đã đóng góp ý kiến bổ sung cho Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2024 và hoạt động của đơn vị. Đồng thời, lắng nghe sự chỉ đạo của lãnh đạo Sở Công Thương và Công đoàn ngành cấp trên. Ông Võ Đình Thoại - Phó Giám đốc phụ trách Lãnh đạo Trung tâm đã tiếp thu đầy đủ các nội dung nêu trên, hứa sẽ khắc phục sự thiếu soát trong thời gian tới, năm 2024.

            Tại hội nghị, tổ thư ký đã thông qua các nội dung báo cáo đã được bổ sung, Nghị quyết nghị đã tiến hành biểu quyết và được sự đồng thuận 100%. Kết thúc hội nghị vào lúc 11 giờ cùng ngày./.

Phòng Thông tin -Tư vấn (TTKC&XTTM)

Doanh nghiệp tiêu biểu
Đăng ký nhận tin

Mã bảo vệ:     +     =  
Nhập địa chỉ email Email không hợp lệ Email này đã tồn tại Nhập mã bảo vệ Mã bảo vệ không đúng Đang gửi... Gửi thành công! Gửi thất bại!
Tỷ giá vàng
LoạiMuaBán
( Nguồn )
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Giá
( Nguồn )
 
>