1000&530;100&100
Khai mạc Mô hình tuyến phố không dùng tiền mặt và Phiên chợ đặc sản vùng miền Khánh Hòa năm 2024
Khai mạc Mô hình tuyến phố không dùng tiền mặt và Phiên chợ đặc sản vùng miền Khánh Hòa năm 2024
31/05/2024 09:56
Được sự chỉ đạo của Sở Công Thương Khánh Hòa. Tối ngày 30-5, tại Công viên Yến Phi và Công viên Thiếu nhi - thành phố Nha Trang, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ khai mạc Phiên chợ đặc sản vùng miền Khánh Hòa năm 2024 và mô hình Tuyến phố không dùng tiền mặt.

Tham dự khai mạc có Ông Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa; lãnh đạo Sở Công Thương; đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành của Tỉnh và các cơ quan báo đài đến tham dự và đưa tin.

Các đại biểu thực hiện nghi thức khai mạc Phiên chợ

Phiên chợ có 80 gian hàng tham gia trưng bày các sản phẩm công nghiệp nông thôn của 65 doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh trong và ngoài tỉnh như: Đắk Lắk, Lào Cai, Cao Bằng, Phan Thiết, Gia Lai, Hải Dương, Tiền Giang, Đà Nẵng, Vĩnh Long, Lâm Đồng… Các sản phẩm chủ yếu, gồm: Nông sản, thủy sản chế biến, trái cây, đồ hộp, bánh kẹo, thực phẩm công nghệ, phụ gia thực phẩm, các mặt hàng đồ uống, thức ăn nhanh… Đây là các sản phẩm được chứng nhận OCOP và sản phẩm tiêu biểu, đặc trưng của các vùng miền.

Song song với việc triển khai hoạt động phiên chợ, Sở Công Thương tỉnh Khánh Hòa cũng phát động “Tuyến phố thanh toán không dùng tiền mặt” với sự tham gia của 7 doanh nghiệp, ngân hàng cung cấp các ứng dụng, dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt là VN pay, VNPT, Viettel, ngân hàng Bắc Á, ngân hàng SHB, ngân hàng Tiên Phong và ngân hàng Nam Á để tư vấn, hỗ trợ người dân và doanh nghiệp về những lợi ích và tiện lợi của các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt.

Các đại biểu tìm hiểu dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt.

Phiên chợ diễn ra đến ngày 2-6-2024.

Doanh nghiệp tiêu biểu
Đăng ký nhận tin

Mã bảo vệ:     +     =  
Nhập địa chỉ email Email không hợp lệ Email này đã tồn tại Nhập mã bảo vệ Mã bảo vệ không đúng Đang gửi... Gửi thành công! Gửi thất bại!
Tỷ giá vàng
LoạiMuaBán
( Nguồn )
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Giá
( Nguồn )
 
>