1000&530;100&100
Khai mạc Phiên chợ đặc sản vùng miền Khánh Hòa năm 2021
Khai mạc Phiên chợ đặc sản vùng miền Khánh Hòa năm 2021
22/04/2021 03:02
Thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh Khánh Hòa; Sở Công Thương. Vào tối ngày 22/4 Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại đã tổ chức Lễ khai mạc Phiên chợ đặc sản vùng miền Khánh Hòa năm 2021 tại Công viên Yến Phi - Thiếu Nhi, thành phố Nha Trang.

Đến dự khai mạc có ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; cùng lãnh đạo Sở Công Thương và các đồng chí đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh tham dự.

          Đại diện lãnh đạo Sở Công Thương Khánh Hòa, đồng chí Trần Văn Ngoạn Phó Giám đốc Sở đã phát biểu khai mạc;

Lãnh đạo tỉnh tham quan các gian hàng tại Phiên chợ

          Phiên chợ được sự có mặt 64 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia với quy mô 86 gian hàng; Phiên chợ giới thiệu các sản phẩm thuộc nhóm ngành thực phẩm, gồm: Nông sản, thủy sản chế biến, thịt, trứng, đồ hộp, bánh kẹo, thực phẩm công nghệ, vi chất dinh dưỡng, phụ gia thực phẩm, thiết bị hỗ trợ chế biến thực phẩm. Ngoài ra, còn có các mặt hàng đồ uống như: Cà phê, chè, nước trái cây, sữa, nước giải khát… Phần lớn sản phẩm tham gia phiên chợ là các sản phẩm OCOP (chương trình mỗi xã một sản phẩm); sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu; đặc sản của các địa phương…

          Phiên chợ đặc sản vùng miền Khánh Hòa năm 2021diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 22/4 đến hết ngày 25/4/2021.

                               Phòng Thông tin - Tư vấn

Doanh nghiệp tiêu biểu
Đăng ký nhận tin

Mã bảo vệ:     +     =  
Nhập địa chỉ email Email không hợp lệ Email này đã tồn tại Nhập mã bảo vệ Mã bảo vệ không đúng Đang gửi... Gửi thành công! Gửi thất bại!
Tỷ giá vàng
LoạiMuaBán
( Nguồn )
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Giá
( Nguồn )
 
>