1000&530;100&100
CÔNG TY CỔ PHẦN KHOÁNG SẢN VÀ ĐẦU TƯ KHÁNH HÒA
CÔNG TY CỔ PHẦN KHOÁNG SẢN VÀ ĐẦU TƯ KHÁNH HÒA
31/10/2012 14:08

ĐC: 248 Thống Nhất, Phương Sơn, Nha Trang
ĐT: 058.3821283 - Fax: 058.3823846
Email: minexcokh@minexco.com.vn
Website: http://www.minexco.com.vn/

GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Khoáng Sản Và Đầu Tư Khánh Hòa (MINEXCO), tiền thân là Công Ty Khai Thác Chế Biến Và Xuất Khẩu Khoáng Sản Khánh Hòa, thành lập vào năm 1990 với mục tiêu ban đầu là khai thác xuất khẩu cát trắng silic Cam Ranh, mỏ cát rất nổi tiếng được người nước ngoài khảo sát từ năm 1939.

Mười năm đầu tiên (1990-2000), MINEXCO tập trung vào khai thác cung cấp cát trắng silic nguyên khai là chính.

Mười năm tiếp theo (2001-2010), đã ứng dụng công nghệ chế biến hiện đại từ Nhật Bản, Australia cùng với Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000 bởi một đội ngũ cán bộ, công nhân viên chuyên nghiệp. Nhờ đó, đã thỏa mãn một cách ổn định các yêu cầu khắt khe của các khách hàng Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Philippin, Thái Lan... họ là các nhà sản xuất hàng đầu khu vực về thủy tinh kính nổi, kính mặt trời, sodium silicate, cát khuôn đúc phủ nhựa RCS, vật liệu siêu nhẹ AAC... và đưa công ty trở thành nhà cung cấp cát trắng silic vào loại hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương.

Không chỉ có vậy, trên cơ sở tiềm năng khoáng sản được giao, hoạt động sản xuất, kinh doanh của MINEXCO đã mở rộng sang hàng loạt lĩnh vực sản phẩm mới khác như Silicon Metal, đá Granit ốp lát, gạch Terrazzo, bất động sản, du lịch, đầu tư tài chính... và đã gặt hái nhiều thành công. Giờ đây nó đã trở thành nhóm các Công ty hoạt động độc lập và chuyên nghiệp cho từng lĩnh vực sản phẩm để thỏa mãn ngày một tốt hơn các nhu cầu của khách hàng.

Tìm kiếm doanh nghiệp
Tên doanh nghiệp
Lĩnh vực hoạt động
Doanh nghiệp tiêu biểu
Đăng ký nhận tin

Mã bảo vệ:     +     =  
Nhập địa chỉ email Email không hợp lệ Email này đã tồn tại Nhập mã bảo vệ Mã bảo vệ không đúng Đang gửi... Gửi thành công! Gửi thất bại!
Tỷ giá vàng
LoạiMuaBán
( Nguồn )
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Giá
( Nguồn )
 
>