1000&530;100&100
Công ty TNHH SX_TM_DV THIÊN THIÊN FOODS.
Công ty TNHH SX_TM_DV THIÊN THIÊN FOODS.
27/05/2014 16:01

ĐC : Tổ 13 , Thôn Ngọc Hội, Xã Vĩnh Ngọc , TP Nha Trang
ĐT : O583.601040 , fax :0583898070,
Email: thienthienfood@gmail.com
Hotline: 0583.601040, 0903878408.

Công ty Thiên thiên food chúng tôi xin kính chào qúy khách

     Tự hào người dân xứ  biển Nha Trang Khánh Hòa .Nha Trang – khánh Hòa là 1 trong 29 vịnh nổi tiếng thế gới , Nơi có nhiều và đa dạng các loại thủy hải sản .

     Với ưu thế đặc trưng vùng miền có nhiều  loại thủy hải sản phong phú . Việc tìm  ra một loại nước chấm phù hớp với tất cả các loại thủy hải sản  .Chúng tôi đã sản xuất ra một loại nước chấm đó là muối ớt chanh Nha Trang, một loại gia vị từ thiên nhiên . Nhằm đáp ứng nhu cầu ẩm thực của du khách và người dân Người dân Nha Trang chúng tôi.

      Muối ớt chanh Nha Trang  thiên thiên food , được phối trộn từ gia vị thiên nhiên , với Công thức gia truyền, cộng với bí quyết riêng, đã cho ra đời 1 loại nước chấm nổi tiếng khắp cả nước , Sự hòa quyện của nước cốt chanh, vị cay ớt xiêm xanh đặc trưng khí hậu Nam Trung Bộ, Tạo một loại nước chấm chua chua  , cay cay  , hương thơm vị chanh tự nhiên , mùi ớt xiêm  xanh  thơm lừng mà không một loại nước chấm nào có thể thay thế được  .

      Muối ớt chanh Nha Trang thiên thiên foods, có hương vị tự nhiên, thơm , ngon . Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm , cộng với trang thiết bị chế biến hiện đại đã cho ra  sản phẩm Muối ớt chanh Thiên thiên Foods  hòa quyện ớt , chanh , không phân tầng, không đóng lớp gần như đặc sánh Muối ớt chanh thiên thiên Foods thơm ngon Tuyệt hảo

       Qúy khách  hàng không thể bỏ qua một loại gia vị từ thiên nhiên ban tặng rất dân giã  quần gũi với chúng ta từ những trái chanh, trái ớt ,đường, muối  cho ra sản phẩm dùng để chấm với các loại hải sản, thịt gia cầm, trái cây, quen thuộc hằng ngày .

       Với tiêu chí  định hướng của công ty , tìm kiếm , phát triển những loại gia vị dân giã . Công ty chúng tôi cho ra đời 1 loại gia vị thiên nhiên khác đó là  Muối é trắng Nha Trang , Muối é trắng của thiên thiên food là sự kết hợp lá é trắng, ớt xiêm xanh . Muối é trắng là sản phẩm dân gian  Miền Trung có vị thơm đặc trưng  của lá  é trắng , mùi cay của ớt xiêm xanh . Với công thức dân gian , cộng với công nghệ sấy hiện đại. Giúp muối é trắng thiên thiên giữ nguyên mùi vị của lá é .  Quý khách hàng có thể dùng muối é trắng Thiên thiên , ăn với cơm trắng , chấm hải sản , gia cầm hay ăn với trái cây.

        Muối ớt chanh- muối é trắng Thiên thiên chay mặn đều dùng được. Tiện , lợi , dễ sử dụng . hãy nếm , cảm nhận và tận hưởng gia vị từ  thiên nhiên  đậm đà bản sắc  Việt.  

Tìm kiếm doanh nghiệp
Tên doanh nghiệp
Lĩnh vực hoạt động
Doanh nghiệp tiêu biểu
Đăng ký nhận tin

Mã bảo vệ:     +     =  
Nhập địa chỉ email Email không hợp lệ Email này đã tồn tại Nhập mã bảo vệ Mã bảo vệ không đúng Đang gửi... Gửi thành công! Gửi thất bại!
Tỷ giá vàng
LoạiMuaBán
( Nguồn )
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Giá
( Nguồn )
 
>