1000&530;100&100
Đông dược Dân Lợi
Giá: Liên hệ
Liên hệ đặt hàng

KIỆN LỰC TINH:

- Bồi dưỡng nguyên khí, bổ thận, bổ huyết ; dành cho người có cơ thể suy nhược, kém ăn, ít ngủ. 
- KLT mang lại hiệu quả điều trị cao, dựa theo phương thức bồi bổ cơ thể đối với người có thể trạng suy yếu, đặc biệt là người mới bệnh dậy, cần hồi phục sức khỏe nhanh chóng.
- Sp đạt Huy chương vàng danh hiệu dược phẩm an toàn vì chất lượng cuộc sống


  • productdetail
  • productdetail
  • productdetail
  • productdetail

Tất cả sản phẩm đều được Bộ Y Tế cấp giấy phép cho lưu hành trên toàn quốc.


 
 LỘC NHUNG PHIẾN:

Bồi bổ thể lực, tinh huyết, ích tinh tráng dương & duy trì tuổi thọ.

Hiệu quả đối với những bệnh nhân suy giảm thể lực do một số bệnh lý. Sản phẩm mang lại hiệu quả bồi bổ tốt cho thể lực nam giới bị suy yếu sinh lý do tuổi tác cao.


 
NHÂN TRẦN HOÀN:

Thải độc gan, bảo vệ & phục hồi chức năng cho gan; hỗ trợ điều trị xơ gan – viêm gan siêu vi cấp & mãn tính – gan nhiễm mỡ - men gan tăng; suy giảm chức năng gan do uống nhiều bia rượu.

Hiệu quả phản hồi cao trong việc hỗ trợ phòng ngừa viêm gan, men gan cao, gan nhiễm mỡ.


Đặc biệt hiện nay, do tính chất công việc, chúng ta phải tiếp xúc với nhiều rượu bia, thuốc lá, ..., ngay cả việc sử dụng thuốc Tây nhiều cũng gây ảnh hưởng đến gan. Do đó, sản phẩm là một khuynh hướng đúng đắn nhằm bảo vệ sức khỏe của người dùng để khỏe mạnh hơn trong nhịp sống ngày càng năng động.


MỘC HƯƠNG BÁ CHỨNG HOÀN:


Trị đau bụng, tiêu chảy, ăn chậm, đầy hơi, nôn ói do hàn.


Chất lượng sản phẩm rất tốt, hiệu quả điều trị cao với giá cả phải chăng và chất lượng điều trị các bệnh về ăn uống chậm tiêu hóa, được người dân tin tưởng trong nhiều năm qua. Đặc biệt vùng nông thôn, nơi kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm còn hạn chế, việc bảo quản thức ăn chưa được xem trọng. Nên việc mỗi nhà nên có trữ sản phẩm này là cần thiết để có thể sử dụng điều trị nhanh chóng.


 
LỤC VỊ ĐỊA HUỲNH HOÀN: 

Trị các chứng đi tiểu đêm, nước tiểu vàng, hoa mắt chóng mặt, thắt lung đầu gối mỏi yếu, nhức trong xương, đổ mồ hôi trộm, di tinh & cho trẻ em biếng ăn, cơ thể suy nhược, người nóng, táo bón.


Sp có chất lượng tốt, hiệu quả điều trị cao.


Sp được điều chế theo đúng phương pháp cổ phương trong YHCT và có giá thành cạnh tranh nên đã được các Thầy Thuốc thường xuyên sử dụng trong điều trị. 
BÁT VỊ THẬN KHÍ HOÀN:

Dùng cho người thận dương suy kém: đau lưng, mỏi gối, nửa người dưới thường lạnh; tỳ vị hư hàn: đại tiện không rắn, rốn bụng quặn đau, đêm đi tiểu nhiều.

Sp có chất lượng tốt, hiệu quả điều trị cao.

Sp được điều chế theo đúng phương pháp cổ phương trong YHCT và có giá thành cạnh tranh nên đã được các Thầy Thuốc thường xuyên sử dụng trong điều trị.Sản phẩm liên quan
Rượu nho Anh DuyRượu nho Anh DuyGiá : Liên hệ
Ống nhang thư giảnỐng nhang thư giảnGiá : Liên hệ
Tinh dầu trầm hươngTinh dầu trầm hươngGiá : Liên hệ
< 1 2 3 >
Doanh nghiệp tiêu biểu
Đăng ký nhận tin

Mã bảo vệ:     +     =  
Nhập địa chỉ email Email không hợp lệ Email này đã tồn tại Nhập mã bảo vệ Mã bảo vệ không đúng Đang gửi... Gửi thành công! Gửi thất bại!
Tỷ giá vàng
LoạiMuaBán
( Nguồn )
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Giá
( Nguồn )