1000&530;100&100
Hội chợ Công Thương khu vực Duyên Hải Nam Trung  Bộ – Khánh Hòa 2016
Hội chợ Công Thương khu vực Duyên Hải Nam Trung Bộ – Khánh Hòa 2016
26/12/2016 03:06
Từ ngày 16 đến 22-12/2016, tại sân bóng Thanh Niên (đường Trần Phú, TP. Nha Trang), Trung tâm Khuyến Công và Xúc Tiến Thương mại phối hợp với Công ty Cổ phần truyền thông Quốc Tế Nam Việt Galaxy tổ chức Hội chợ Công Thương khu vực Duyên Hải Nam Trung Bộ – Khánh Hòa 2016.Với quy mô 200 gian hàng, Hội chợ đã huy động 150 gian hàng của gần 80 tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn của các Tỉnh Thành trong khu vực Miền Trung Tây Nguyên và một số tỉnh Thành ngoài khu vực như: Hà Nội, Kiên Giang, Hậu Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Bình Thuận, Đồng Nai,…Ngoài số lượng các đơn vị về tham dự, việc giới thiệu, quảng bá sản phẩm cũng rát đa dạng và phong phú, tập trung nhất là các ngành hàng tiểu thủ công nghiệp, hàng thủ công mỹ nghệ, sản phẩm công nghiệp chế biến, may mặc, sản phẩm cơ khí tiêu dùng và nhiều loại hàng hóa tiêu dùng khác….


Hội chợ tổ chức để người dân vui chơi, mua sắm đồng thời cũng là cơ hội để các doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, quảng bá thương hiệu, mở rộng thị trường…


Phòng Khuyến công

Doanh nghiệp tiêu biểu
Đăng ký nhận tin

Mã bảo vệ:     +     =  
Nhập địa chỉ email Email không hợp lệ Email này đã tồn tại Nhập mã bảo vệ Mã bảo vệ không đúng Đang gửi... Gửi thành công! Gửi thất bại!
Tỷ giá vàng
LoạiMuaBán
( Nguồn )
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Giá
( Nguồn )