1000&530;100&100
Hội nghị giới thiệu mô hình trình diễn kỹ thuật sản xuất men vi sinh Probiotic.
Hội nghị giới thiệu mô hình trình diễn kỹ thuật sản xuất men vi sinh Probiotic.
06/12/2018 22:46
Ngày 30-11, Trung tâm Khuyến công và xúc tiến thương mại tỉnh đã phối hợp với Công ty Cổ phần Công nghệ sinh phẩm Nam Việt tổ chức hội nghị giới thiệu mô hình trình diễn kỹ thuật sản xuất men vi sinh Probiotic tại Cụm Công nghiệp Diên Phú, huyện Diên Khánh .

Tham dự hội nghị có lãnh đạo Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại cùng đại diện các Sở ban ngành, đại diện các doanh nghiệp, cơ sở trên địa bàn tỉnh. Ngoài ra, còn có đại diện báo Công Thương, đài phát thanh truyền hình Khánh Hòa đến tham dự và đưa tin. 

Tại Hội nghị các đại biểu được nghe báo cáo về ý nghĩa và hiệu quả đầu tư của đề án cũng như được giới thiệu quy trình kỹ thuật sản xuất; tham quan dây chuyền sản xuất  men vi sinh Probiotic và trao đổi các kinh nghiệm xung quanh khâu tiêu thụ sản phẩm và thị trường của sản phẩm men vi sinh Probiotic.

Các đại biểu tham quan dây chuyền sản xuất men vi sinh Probiotic

Hiện nhà máy đã cơ bản hoàn thành. Khi đi vào hoạt động, nhà máy sẽ giải quyết việc làm cho hơn 60 lao động địa phương và đóng góp đáng kể vào nguồn thu ngân sách.

                                                                        Phòng Thông tin – Tư vấn.


Doanh nghiệp tiêu biểu
Đăng ký nhận tin

Mã bảo vệ:     +     =  
Nhập địa chỉ email Email không hợp lệ Email này đã tồn tại Nhập mã bảo vệ Mã bảo vệ không đúng Đang gửi... Gửi thành công! Gửi thất bại!
Tỷ giá vàng
LoạiMuaBán
( Nguồn )
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Giá
( Nguồn )
 
>