1000&530;100&100
Hội nghị kết nối giao thương hàng hóa trực tiếp và trực tuyến Khánh Hòa năm 2022
Hội nghị kết nối giao thương hàng hóa trực tiếp và trực tuyến Khánh Hòa năm 2022
12/05/2022 13:20
Chiều ngày 12/5, tại Khách sạn TTC- thành phố Nha Trang, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Khánh Hòa tổ chức Hội nghị kết nối giao thương hàng hóa trực tiếp và trực tuyến giữa Khánh Hòa và hai tỉnh miền Trung- Tây Nguyên năm 2022.

Tham dự hội nghị có lãnh đạo Sở Công Thương Khánh Hòa, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Khánh Hòa cùng các sở, ngành của tỉnh; các tỉnh: Lâm Đồng, Đồng Nai, Quảng Trị và 70 doanh nghiệp sản xuất, hợp tác xã, hộ kinh doanh, cơ sở sản xuất, đơn vị phân phối, các siêu thị, các sàn thương mại điện tử, đơn vị chuyển đổi số trong và ngoài tỉnh. Hội nghị cũng được trực tuyến tại đầu cầu TP. Đà Nẵng và Kon Tum.


Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe giới thiệu, chia sẻ về mục tiêu kết nối giao thương và các giải pháp thương mại điện tử; giới thiệu sàn thương mại điện tử Voso.vn… Đồng thời, tham quan các gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp, nhà phân phối, cơ sở sản xuất kinh doanh. Thông qua hội nghị, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh có cơ hội kết nối, hợp tác, mở rộng, tìm kiếm cơ hội, thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm đặc trưng có thế mạnh của địa phương.


Nhân dịp này, một số doanh nghiệp và nhà phân phối đã ký biên bản ghi nhớ trong việc liên kết, tiêu thụ sản phẩm.

Doanh nghiệp tiêu biểu
Đăng ký nhận tin

Mã bảo vệ:     +     =  
Nhập địa chỉ email Email không hợp lệ Email này đã tồn tại Nhập mã bảo vệ Mã bảo vệ không đúng Đang gửi... Gửi thành công! Gửi thất bại!
Tỷ giá vàng
LoạiMuaBán
( Nguồn )
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Giá
( Nguồn )
 
>