1000&530;100&100
Hội nghị tập huấn phổ biến chính sách Thuế và quy định về hóa đơn điện tử cho các cơ sở công nghiệp nông thôn
Hội nghị tập huấn phổ biến chính sách Thuế và quy định về hóa đơn điện tử cho các cơ sở công nghiệp nông thôn
09/06/2023 16:28
Ngày 9 tháng 6 năm 2023, tại Hội trường khách sạn Nha Trang Palace Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại đã tổ chức Hội nghị tập huấn phổ biến chính sách Thuế và quy định về hóa đơn điện tử cho hơn 60 đại biểu đến từ các cơ sở công nghiệp nông thôn trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Quang cảnh lớp tập huấn

Dưới sự truyền đạt nội dung từ các báo cáo viên là Tiến sĩ Nguyễn Tuấn, Thạc sĩ Hoàng Văn Tuấn – trường Đại học Nha Trang cùng CPA. Phạm Tiến Nhân – Giám đốc công ty TNHH Kế toán và Tư vấn Thuế SEATAX tại hội nghị các đại biểu đã được phổ biến những quy định mới về: Lệ phí môn bài; thuế giá trị gia tăng; thuế tài nguyên; thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân.Đồng thời, các đại biểu cũng được giới thiệu về hoá đơn điện tử với các nội dung như: Quy định pháp lý; các loại hoá đơn điện tử; nội dung của hoá đơn điện tử…

Hội nghị diễn ra sôi nổi với phần hỏi đáp, các đại biểu đã đặt ra nhiều câu hỏi, thắc mắc xoay quanh những vấn đề liên quan tới chính sách thuế, hóa đơn điện tử và đã được các báo cáo viên chia sẻ, trao đổi, hướng dẫn một cách cụ thể và thiết thực. 

         Phòng Thông tin - Tư vấn.

Doanh nghiệp tiêu biểu
Đăng ký nhận tin

Mã bảo vệ:     +     =  
Nhập địa chỉ email Email không hợp lệ Email này đã tồn tại Nhập mã bảo vệ Mã bảo vệ không đúng Đang gửi... Gửi thành công! Gửi thất bại!
Tỷ giá vàng
LoạiMuaBán
( Nguồn )
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Giá
( Nguồn )
 
>