1000&530;100&100
Khai mạc Hội chợ Thương mại quốc tế Nha Trang 2019
Khai mạc Hội chợ Thương mại quốc tế Nha Trang 2019
28/08/2019 03:35
Thực hiện Chương trình Xúc tiến Thương mại Quốc gia năm 2019; tối ngày 27/8, tại sân bóng Thanh niên, đường Trần Phú, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ Thương mại quốc tế Nha Trang 2019 do Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại (Sở Công Thương tỉnh Khánh Hòa) tổ chức.

   Đến dự lễ khai mạc có bà Bùi Thị Thanh An-Phó Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại, lãnh đạo Sở Công Thương Khánh Hòa cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh và Trung tâm Xúc tiến thương mại của các tỉnh đến tham dự.


bà Bùi Thị Thanh An-Phó Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại phát biểu tại lễ khai mạc

   Hội chợ có quy mô 300 gian hàng của 12 Trung tâm Xúc tiến thương mại của các Tỉnh, Thành tham gia với các sản phẩm của nhiều doanh nghiệp uy tín trong và ngoài tỉnh. Trong đó, có 20 gian hàng nông sản của huyện Khánh Sơn (Khánh Hòa) nhằm giới thiệu đến người dân địa phương và du khách các loại trái cây đặc sản như sầu riêng, măng cụt, chôm chôm, bưởi da xanh, mía tím.


   Hội chợ lần này cũng là chương trình nhằm hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia do tỉnh Khánh Hòa đăng cai tổ chức, tạo cơ hội tốt để các địa phương, doanh nghiệp quảng bá giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, thương hiệu sản phẩm, tìm kiếm cơ hội hợp tác sản xuất kinh doanh, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm... đến đông đảo đối tác, người tiêu dùng, du khách trong nước và quốc tế. 

   Hội chợ sẽ kéo dài đến hết ngày 2-9./.


Doanh nghiệp tiêu biểu
Đăng ký nhận tin

Mã bảo vệ:     +     =  
Nhập địa chỉ email Email không hợp lệ Email này đã tồn tại Nhập mã bảo vệ Mã bảo vệ không đúng Đang gửi... Gửi thành công! Gửi thất bại!
Tỷ giá vàng
LoạiMuaBán
( Nguồn )
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Giá
( Nguồn )
 
>