1000&530;100&100
Khai mạc phiên chợ hàng Việt về hải đảo tại đảo Bình Ba, TP. Cam Ranh
Khai mạc phiên chợ hàng Việt về hải đảo tại đảo Bình Ba, TP. Cam Ranh
06/07/2017 03:17
Tối ngày 6/7, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại đã tổ chức khai mạc phiên chợ hàng Việt về hải đảo tại đảo Bình Ba xã Cam Bình, TP. Cam Ranh.

Tham gia phiên chợ có 20 gian hàng của 13 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Các mặt hàng được giới thiệu tại phiên chợ chủ yếu là hàng tiêu dùng thiết yếu như: lương thực, thực phẩm đóng gói, hóa mỹ phẩm, quần áo, giầy dép, đồ gia dụng...Tại lễ khai mạc, Ban tổ chức tặng 24 suất quà (gồm các sản phẩm của doanh nghiệp tham gia phiên chợ) cho hộ nghèo của xã Cam Bình. Đây là phiên chợ hàng Việt về hải đảo đầu tiên được tổ chức nhằm hưởng ứng Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam". Thông qua phiên chợ, các doanh nghiệp có cơ hội quảng bá giới thiệu sản phẩm, tìm hiểu nhu cầu tiêu dùng; đồng thời giúp người dân có cơ hội tiếp cận nhiều hơn sản phẩm mang thương hiệu Việt đảm bảo chất lượng, góp phần loại bỏ hàng giả, hàng kém chất lượng.

Phiên chợ sẽ diễn ra đến hết ngày 8/7.


                                                                                                   Phòng Thông tin - Tư vấn
Doanh nghiệp tiêu biểu
Đăng ký nhận tin

Mã bảo vệ:     +     =  
Nhập địa chỉ email Email không hợp lệ Email này đã tồn tại Nhập mã bảo vệ Mã bảo vệ không đúng Đang gửi... Gửi thành công! Gửi thất bại!
Tỷ giá vàng
LoạiMuaBán
( Nguồn )
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Giá
( Nguồn )