1000&530;100&100
Tổ chức kết nối giao thương, cung - cầu hàng hóa giữa các doanh nghiệp của 2 tỉnh Khánh Hòa và Lâm Đồng
Tổ chức kết nối giao thương, cung - cầu hàng hóa giữa các doanh nghiệp của 2 tỉnh Khánh Hòa và Lâm Đồng
25/10/2018 20:35
Thực hiện chương trình Xúc tiến thương mại của tỉnh Khánh Hòa năm 2018. Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Khánh Hòa phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Du lịch Lâm Đồng tổ chức Hội nghị kết nối cung-cầu giữa hai tỉnh Khánh Hòa và Lâm Đồng tại thành phố Đà Lạt vào ngày 17/10/2018.

Tham dự hội nghị gồm có lãnh đạo 02 Trung tâm và hơn 20 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh và các nhà phân phối, siêu thị, Ban quản lý các chợ; Hội nghị đã giới thiệu về hoạt động sản xuất, phân phối, tiêu thụ hàng hóa cũng như cơ hội và tiềm năng phát triển thị trường của 02 tỉnh.


          Thông qua việc tham gia kết nối cung – cầu hàng hóa, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất của tỉnh Lâm Đồng đã giới thiệu về những mặt hàng thế mạnh của tỉnh như: rau củ sạch, trái cây, hàng nông sản chế biến... Về phía tỉnh Khánh Hòa, các doanh nghiệp sản xuất cũng giới thiệu về sản phẩm của doanh nghiệp như trầm hương, cà phê, gạo lứt, xoài sấy dẻo, nước mắm,.. các doanh nghiệp sản xuất, nhà phân phối của 2 tỉnh rất quan tâm đến giá cả, chất lượng sản phẩm và khả năng sản xuất, cung ứng của từng doanh nghiệp.

          Kết thúc hội nghị, một số doanh nghiệp của 02 tỉnh đã đạt được những thỏa thuận rất khích lệ để có kế hoạch cụ thể hơn trong việc hợp tác giao thương hàng hóa. Lãnh đạo của 02 cơ quan xúc tiến thương mại đã cũng đã nhất việc chia sẽ thông tin về thị trường của mỗi tỉnh để hỗ trợ hiệu quả cho các doanh nghiệp của 02 tỉnh trong việc liên kết, mở rộng thị trường./.

Phòng Xúc tiến thương mại
Doanh nghiệp tiêu biểu
Đăng ký nhận tin

Mã bảo vệ:     +     =  
Nhập địa chỉ email Email không hợp lệ Email này đã tồn tại Nhập mã bảo vệ Mã bảo vệ không đúng Đang gửi... Gửi thành công! Gửi thất bại!
Tỷ giá vàng
LoạiMuaBán
( Nguồn )
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Giá
( Nguồn )