1000&530;100&100
TRIỂN KHAI HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG
TRIỂN KHAI HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG
03/01/2022 02:38
Chiều ngày 31/12/2021 , Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2021 tại hội trường Trung tâm với sự tham dự của các đoàn viên công đoàn, công chức, viên chức và người lao động của Trung tâm.

Hội nghị diễn ra dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch gồm Bà Đỗ Thị Phương Trang- Giám đốc Trung tâm và ông Võ Đình Thoại- Phó Giám đốc Trung tâm, Chủ tịch công đoàn cơ sở.

 

Tại Hội nghị, ông Võ Đình Thoại-Phó Giám đốc Trung tâm, Chủ tịch công đoàn cơ sở  đã báo cáo kết quả hoạt động năm 2021 và kế hoạch triển khai năm 2022; Hội nghị cũng lắng nghe báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn; báo cáo công tác của Ban Thanh tra nhân dân; công khai việc sử dụng tài chính của Trung tâm; đồng thời Hội nghị cũng đã thảo luận, góp ý và thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ của Trung tâm.

 

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi viên chức và người lao động.

Đại diện Đoàn chủ tịch, Bà Đỗ Thị Phương Trang- Giám đốc Trung tâm tiếp thu ý kiến của Hội nghị.

 

Kết thúc Hội nghị, Tổ thư ký thông qua Nghị quyết Hội nghị và tiến hành biểu quyết với sự đồng thuận 100%.

Phòng TT-TV

Doanh nghiệp tiêu biểu
Đăng ký nhận tin

Mã bảo vệ:     +     =  
Nhập địa chỉ email Email không hợp lệ Email này đã tồn tại Nhập mã bảo vệ Mã bảo vệ không đúng Đang gửi... Gửi thành công! Gửi thất bại!
Tỷ giá vàng
LoạiMuaBán
( Nguồn )
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Giá
( Nguồn )
 
>