1000&530;100&100
500 Nhà nhập khẩu nước ngoài sẽ đến tham dự Hanoigift Show 2012
23/10/2012 16:32
Hội chợ Quà tặng Hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội 2012 (Hanoi Gift Show 2012) diễn ra từ ngày 26 đến 30/10/2012 tại Trung tâm Hội chợ - Triển lãm Việt Nam, 148 Giảng Võ, Hà Nội sẽ có khoảng 500 khách mời là các nhà nhập khẩu nước ngoài.

Hội chợ do Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển Công nghiệp, Trung tâm Xúc tiến thương mại Hà Nội, Hiệp hội xuất khẩu hàng Thủ công mỹ nghệ phối hợp thực hiện.

Hội chợ là nơi quy tụ của hơn 550 gian hàng đến từ 230 DN có tiềm năng xuất khẩu của Hà Nội và 18 tỉnh thành trong cả nước thuộc các chuyên ngành: hàng thủ công mỹ nghệ và trang trí gia đình; hàng đồ gỗ trong nhà và ngoài trời, hàng dệt gia dụng và thêu ren; hàng quà tặng và sản phẩm của các đồng bào dân tộc; hàng trang sức và phụ kiện các nhân; hàng đồ chơi các loại.

Đây là lần đầu tiên một hội chợ chuyên ngành quà tặng định hướng xuất khẩu được tổ chức tại Hà Nội với mục tiêu tạo ra cơ hội cho các doanh nghiệp trong ngành gặp gỡ, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh, thúc đẩy tiềm năng xuất khẩu với chi phí thấp trong  bối cảnh kinh tế suy giảm hiện nay.

Ban tổ chức hội chợ cho biết, sẽ có  khoảng 500 khách mời là các nhà nhập khẩu nước ngoài đến từ EU, Mỹ, Nga và các nước khu vực châu Á ( Nhật, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan...) đến giao dịch tại hội chợ, trong đó có nhiều nhà nhập khẩu lớn với doanh thu hàng năm lên đến trên 100 triệu USD như: Monogrammed Linen Shop (Anh), Lesli living (Hà Lan), Sanyodo Co., LTD (Nhật), StyleSetter International Co.Pty Ltd (Úc)…

Trong khuôn khổ hội chợ  Hanoi Gift Show 2012, dự kiến còn có 2 buổi hội thảo chuyên ngành về thị trường Australia (diễn ra sáng 28/10) và thị trường Nhật Bản (chiều 29/10). Trong đó, sáng 28/10 sẽ có một buổi trình diễn nghệ thuật làm giấy thủ công của đồng bào dân tộc thiểu số người Dao, Tày, Nùng, H’mông với tờ giấy thủ công có diện tích 100m2 đạt kỷ lục của Việt Nam.

Đây là một cơ hội tốt cho các DN tham dự trong việc tiếp cận và tìm kiếm cơ hội xuất khẩu, đồng thời cũng là tín hiệu tốt đối với mục tiêu xây dựng Hanoi Gift Show thành hội chợ chuyên ngành uy tín trong khu vực.

(Nguồn: Báo Công Thương Điện Tử)
Doanh nghiệp tiêu biểu
Đăng ký nhận tin

Mã bảo vệ:     +     =  
Nhập địa chỉ email Email không hợp lệ Email này đã tồn tại Nhập mã bảo vệ Mã bảo vệ không đúng Đang gửi... Gửi thành công! Gửi thất bại!
Tỷ giá vàng
LoạiMuaBán
( Nguồn )
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Giá
( Nguồn )