1000&530;100&100
Chuỗi hoạt động xúc tiến thương mại hưởng ứng chương trình Festival biển Nha Trang -Khánh Hòa năm 2023.
Chuỗi hoạt động xúc tiến thương mại hưởng ứng chương trình Festival biển Nha Trang -Khánh Hòa năm 2023.
15/08/2023 10:55
Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa là sự kiện văn hóa, du lịch mang tầm quốc gia và quốc tế, cũng là thương hiệu lễ hội riêng tỉnh Khánh Hòa nhằm giới thiệu, tôn vinh, bảo tồn, phát huy những giá trị tinh thần, bản sắc văn hóa biển, đảo của vùng đất và con người Khánh Hòa trong suốt chiều dài lịch sử cũng như trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương đất nước ngày nay.

Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2023 là Festival Biển lần thứ 10 mà tỉnh Khánh Hòa tổ chức với chủ đề “Khánh Hòa - Khát vọng phát triển” với hơn 60 hoạt động văn hóa, biểu diễn nghệ thuật, thi đấu thể thao, hội nghị, hội thảo, xúc tiến thương mại-du lịch. Chương trình trở thành sự kiện quan trọng trong các hoạt động văn hóa - xã hội của địa phương qua đó giới thiệu, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Nha Trang - Khánh Hòa nghĩa tình, mến khách đến bạn bè trong nước và quốc tế.

Hưởng ứng các hoạt động Xúc tiến thương mại - du lịch trong dịp Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2023 đồng thời thực hiện Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2023 đã được Bộ trưởng Bộ Công Thương phê duyệt, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại - Sở Công Thương đã tổ chức “Hội chợ Thương mại – Du lịch quốc tế Nha Trang 2023” và “Hội nghị Xúc tiến tiêu thụ nông lâm thủy sản vùng Nam Trung Bộ”

Hội chợ Thương mại- Du lịch quốc tế Nha Trang 2023 có quy mô 300 gian hàng, diễn ra từ ngày 01/6/2023 đến ngày 07/6/2023 tại Sân bóng Thanh Niên, đường Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Đây là hoạt động Xúc tiến thương mại có ý nghĩa quan trọng, thiết thực cho đông đảo doanh nghiệp, các tổ chức xúc tiến thương mại, xúc tiến du lịch trong nước và quốc tế gặp gỡ, thúc đẩy quan hệ hợp tác, giới thiệu các tiềm năng, thế mạnh và quảng bá thương hiệu sản phẩm hàng hóa đặc trưng, dịch vụ du lịch của các địa phương đến với du khách.

Hội nghị Xúc tiến tiêu thụ nông lâm thủy sản vùng Nam Trung Bộ là hoạt động Xúc tiến thương mại luân phiên vùng Nam Trung Bộ nhằm giới thiệu các tiềm năng, thế mạnh và quảng bá sản phẩm nông, lâm, thủy sản đặc trưng của các địa phương trong vùng đến các doanh nghiệp, các nhà xuất nhập khẩu trong nước và quốc tế. Hội nghị gồm hai hoạt động chính là kết nối giao thương trực tiếp và trực tuyến giữa nhà cung cấp với các nhà xuất khẩu Việt Nam, tổ chức xúc tiến thương mại nước ngoài diễn ra lúc 08h00 ngày 02/6/2023 tại Khách sạn Starcity Nha Trang, địa chỉ 72-74, đường Trần Phú, thành phố Nha Trang và tổ chức hoạt động trưng bày giới thiệu sản phẩm nông, lâm, thủy sản của các tỉnh, thành phố thuộc khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ diễn ra từ ngày 02/6/2023 đến 04/6/2023 tại Công viên bờ biển đối diện khách sạn Citadines Bayfront Nha Trang – đường Trần Phú, thành phố Nha Trang.■ 

Phòng Xúc tiến thương mại.

Doanh nghiệp tiêu biểu
Đăng ký nhận tin

Mã bảo vệ:     +     =  
Nhập địa chỉ email Email không hợp lệ Email này đã tồn tại Nhập mã bảo vệ Mã bảo vệ không đúng Đang gửi... Gửi thành công! Gửi thất bại!
Tỷ giá vàng
LoạiMuaBán
( Nguồn )
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Giá
( Nguồn )
 
>