1000&530;100&100
Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Minh Khôi ứng dụng thiết bị tiên tiến trong sản xuất đai thép
Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Minh Khôi ứng dụng thiết bị tiên tiến trong sản xuất đai thép
15/11/2023 15:26
Năm 2023, công ty Minh Khôi  đã đầu tư 01 máy bẻ đai thép tự động  với vốn đầu tư là 108 triệu đồng, để phục vụ cho việc sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng.

Khánh Vĩnh là một huyện miền núi có điều kiện về đất đai, thổ nhưỡng, nguồn nước, khí hậu mát mẻ quanh năm. Hiện nay hệ thống giao thông tại huyện này vô cùng thuận lợi, thu hút dân cư về sinh sống, do đó nhu cầu về xây dựng nhà ở, các công trình công cộng là rất lớn trong thời gian qua và những năm tới. 
Khai thác được tiềm năng có sẵn, để đáp ứng nhu cầu của người dân tại địa phương, Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Minh Khôi (Công ty Minh Khôi) thành lập vào năm 2016, đóng trên địa bàn thị trấn Khánh Vĩnh đăng ký sản xuât, kinh doanh với các ngành nghề buôn bán vật liệu xây dựng như: Gạch, ngói, tôn, thép….,đai thép là một trong những sản phẩm luôn được nhắc đến.

Sản phẩm Đai thép sản xuất tại Công ty TNHH Xây dựng-Thương mại Minh Khôi


Đai thép là một sản phẩm không thể thiếu trong việc cố định làm khung sườn thép để kết cấu bê tông. trước đây khi máy bẻ đai thép chưa ra đời thì đai thép được uốn, bẻ và cắt bằng tay dẫn đến sản phẩm bị cong vênh, bẻ được số lượng ít, sai lệch kích cỡ với tỷ lệ cao,tốn thời gian dẫn đến hiệu quả không cao. Nhận biết được điểm yếu này và dự đoán được nhu cầu về xây dựng trong những năm tới. Năm 2023, công ty Minh Khôi  đã đầu tư 01 máy bẻ đai thép tự động  với vốn đầu tư là 108 triệu đồng, để phục vụ cho việc sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng.
Máy bẻ đai thép tự động với công nghệ hiện đại dùng để uốn duỗi, cắt đai sắt phục vụ trong kết cấu bê tông của ngành xây dựng. Nó có thể nắn thẳng thép cuộn theo yêu cầu, cắt theo kích thước lập trình sẵn, uốn bẻ và cắt đai tam giác, tứ giác, ngũ giác, lục giác, chữ C, chữ L…  phù hợp với đặc điểm của từng công trình bê tông khác nhau với tốc độ lên đến 250kg thép cuộn/ giờ (tương đương với 10 người làm thủ công bằng tay). Sau khi đầu tư máy bẻ đai thép tự động và đưa vào sử dụng công ty nhận thấy, máy móc đã đáp ứng được quy mô sản xuất, tiết kiệm chi phí sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Nghiệm thu đề án ứng dụng máy móc thiết bị sản xuất Đai thép tại Công ty TNHH Xây dựng - Thương mại Minh Khôi


Máy bẻ đai thép tự động của công ty Minh Khôi thuộc đề án Khuyến công địa phương năm 2023 được phê duyệt tại Quyết định số 76/QĐ-SCT ngày 06/6/2023 của Sở Công Thương Khánh Hòa với mức hỗ trợ là 32,4 triệu đồng. Mặc dù kinh phí hỗ trợ nhỏ nhưng đã động viên, khuyến khích doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Tăng niềm tin của người dân vào chính sách đường lối của Đảng và Nhà nước.  
Đề án hoàn thành và đi vào sản xuất ổn định 80 tấn/năm; doanh thu đạt 1.64 tỷ đồng, và tăng lên từ 20-25 % trong các năm sau. Ngoài ra, đề án còn góp phần tăng giá trị sản xuất công nghiệp nông thôn của huyện, tạo việc làm và thu nhập cho người lao động tại địa phương.■ 

Phòng Khuyến công (TTKC&XTTM)

Doanh nghiệp tiêu biểu
Đăng ký nhận tin

Mã bảo vệ:     +     =  
Nhập địa chỉ email Email không hợp lệ Email này đã tồn tại Nhập mã bảo vệ Mã bảo vệ không đúng Đang gửi... Gửi thành công! Gửi thất bại!
Tỷ giá vàng
LoạiMuaBán
( Nguồn )
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Giá
( Nguồn )
 
>