1000&530;100&100
Hội nghị khuyến công 15 tỉnh miền Trung - Tây nguyên năm 2019
Hội nghị khuyến công 15 tỉnh miền Trung - Tây nguyên năm 2019
22/08/2019 20:49
Chiều ngày 15/8/2019, Hội nghị khuyến công lần thứ X gồm các tỉnh khu vực miền Trung-Tây nguyên được tổ chức tại thành phố Pleiku-tỉnh Gia Lai. Hội nghị năm nay, có ông Ngô Quang Trung - Cục trưởng Cục Công Thương địa phương; ông Võ Tiến Đông - Phó chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai và đại diện các Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung-Tây Nguyên đến dự. Hội nghị lần này cũng có đoàn: Lãnh đạo Sở Công Thương Khánh Hòa; Trung tâm khuyến công và Xúc tiến thương mại Khánh Hòa đến tham dự.

Hội nghị, lắng nghe lãnh đạo Cục Công Thương địa phương đánh giá sơ bộ tình hình hoạt động khuyến công năm 2018, sáu tháng đầu năm 2019 và đưa ra nhiệm vụ, giải pháp để hoàn thành tốt kế hoạch khuyến công các tháng cuối năm 2019. Đại biểu các tỉnh cũng đã mạnh dạn nêu ra những hạn chế, vướng mắc trong quá trình triển khai đề án và được Cục Công Thương địa phương giải thích, chỉ đạo thực hiện.


Thông qua Hội nghị khuyến công hằng năm là dịp để Trung tâm khuyến công và Xúc tiến Thương mại Khánh Hòa có dịp giao lưu, gắn kết giữa các Trung tâm với nhau, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm trong quá trình triển khai hoạt động thực hiện nhiệm vụ của mình.


Phòng Khuyến công
Doanh nghiệp tiêu biểu
Đăng ký nhận tin

Mã bảo vệ:     +     =  
Nhập địa chỉ email Email không hợp lệ Email này đã tồn tại Nhập mã bảo vệ Mã bảo vệ không đúng Đang gửi... Gửi thành công! Gửi thất bại!
Tỷ giá vàng
LoạiMuaBán
( Nguồn )
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Giá
( Nguồn )
 
>