1000&530;100&100
Hội nghị Xúc tiến tiêu thụ nông lâm thủy sản vùng Nam Trung Bộ
Hội nghị Xúc tiến tiêu thụ nông lâm thủy sản vùng Nam Trung Bộ
02/06/2023 15:06
Sáng 2/6, tại Khách sạn Starcity -thành phố Nha Trang đã diễn ra Hội nghị Xúc tiến tiêu thụ nông lâm thủy sản vùng Nam Trung Bộ. Hội nghị là hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng của khu vực duyên hải Nam Trung Bộ nằm trong Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại năm 2023.

Hội nghị được tổ chức dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất nông lâm thủy sản thuộc khu vực Nam Trung Bộ kết nối giao thương hàng hóa, giới thiệu các tiềm năng, thế mạnh sản phẩm nông, lâm, thủy sản đặc trưng của các địa phương trong vùng đến các doanh nghiệp, các nhà xuất nhập khẩu trong nước và quốc tế.

 

Ông Lê Hữu Hoàng -  Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa; ông Vũ Bá Phú - Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) và hàng trăm đại biểu là lãnh đạo UBND các tỉnh/thành phố, Sở Công Thương, Trung tâm Xúc tiến thương mại, đại diện các doanh nghiệp xuất nhập khẩu trong và ngoài nước đã tham dự hội nghị.

 

Trong khuôn khổ hội nghị, đã có hàng chục gian hàng là những sản phẩm đặc trưng, OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của các tỉnh thành gồm: Hòa Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Ninh Thuận, Bình Phước, Bến Tre, Long An, Trà Vinh, Lâm Đồng, Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum và chủ nhà Khánh Hòa tham gia trưng bày, giới thiệu và tìm kiếm cơ hội kết nối, hợp tác, kết nối giao thương với nhau.

Hội nghị đã dành thời gian để tìm hiểu, giới thiệu, chia sẻ về tiềm năng, sản phẩm thế mạnh của 7 địa phương vùng Nam Trung Bộ; lắng nghe tham luận của các doanh nghiệp về thị trường xuất, nhập khẩu và nhu cầu kết nối; xuất khẩu sản phẩm từ kinh tế tuần hoàn; dự án chuyển đổi số…

 Cũng tại hội nghị, các nhà xuất khẩu, phân phối và cung ứng sản phẩm nông lâm thủy sản đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với nhau cùng phát triển.

Doanh nghiệp tiêu biểu
Đăng ký nhận tin

Mã bảo vệ:     +     =  
Nhập địa chỉ email Email không hợp lệ Email này đã tồn tại Nhập mã bảo vệ Mã bảo vệ không đúng Đang gửi... Gửi thành công! Gửi thất bại!
Tỷ giá vàng
LoạiMuaBán
( Nguồn )
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Giá
( Nguồn )
 
>