1000&530;100&100
Khai mạc Hội chợ Thương mại - Du lịch quốc tế Nha Trang 2023
Khai mạc Hội chợ Thương mại - Du lịch quốc tế Nha Trang 2023
02/06/2023 15:04
Được sự chỉ đạo của Bộ Công Thương và UBND tỉnh Khánh Hòa; dưới sự chủ trì của Cục Xúc tiến Thương mại-Bộ Công Thương và Sở Công Thương tỉnh Khánh Hòa. Tối ngày 1/6, tại Công viên Thanh niên, thành phố Nha Trang đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ Thương mại - Du lịch quốc tế Nha Trang 2023 do Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại - Sở Công Thương tỉnh Khánh Hòa tổ chức. Đây là Chương trình thuộc chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2023; cũng là hoạt động hưởng ứng Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2023.

Dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa; ông Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; bà Phạm Thị Xuân Trang - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện Bộ Công Thương cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh và Trung tâm Xúc tiến thương mại của các tỉnh đến tham dự.

Hội chợ có quy mô trên 380 gian hàng của hơn 210 đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Với sự tham gia trưng bày sản phẩm của 15 Trung tâm khuyến công và xúc tiến thương mại, Trung tâm Xúc tiến thương mại của các tỉnh, thành phố trong cả nước, các gian hàng của Liên minh Hợp tác xã tỉnh Khánh Hòa, gian của 7  huyện, thị xã, thành phố; cùng các doanh nghiệp lớn như Tập đoàn Công nghiệp - Viễn Thông quân đội Viettel, Công ty TNHH nhà máy bia Heineken Việt Nam, Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa…

 

Các đại biểu tham quan gian hàng thảo mộc của Khánh Hòa

Các gian hàng tại hội chợ giới thiệu nhiều sản phẩm chất lượng, đa dạng thuộc các ngành, lĩnh vực: Nông, lâm, thủy sản và thực phẩm chế biến; sản phẩm đồ gỗ các loại; hàng thủ công mỹ nghệ; hàng công nghiệp, điện tử, điện lạnh, dệt may, thời trang, mỹ phẩm, trầm hương mỹ nghệ, ẩm thực và hàng tiêu dùng thiết yếu phục vụ đời sống người dân…

 

Hội chợ sẽ kéo dài đến hết ngày 7/6.

Doanh nghiệp tiêu biểu
Đăng ký nhận tin

Mã bảo vệ:     +     =  
Nhập địa chỉ email Email không hợp lệ Email này đã tồn tại Nhập mã bảo vệ Mã bảo vệ không đúng Đang gửi... Gửi thành công! Gửi thất bại!
Tỷ giá vàng
LoạiMuaBán
( Nguồn )
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Giá
( Nguồn )
 
>