1000&530;100&100
Khánh Hòa: 5 sản phẩm đạt công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực năm 2020.
17/07/2020 04:10
Vừa qua (9/7) tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, Bộ Công Thương phối hợp UBND tỉnh Quảng Bình tổ chức Lễ Tôn vinh, trao Giấy chứng nhận và khai mạc Hội chợ, triển lãm sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu (CNNTTB) khu vực miền Trung -Tây Nguyên năm 2020.

Sự kiện đó, là hoạt động nằm trong chương trình khuyến công quốc gia năm 2020, nhằm tôn vinh, triển lãm các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, có chất lượng, có giá trị sử dụng cao, có tiềm năng phát triển sản xuất, mở rộng thị trường, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng trong và ngoài nước; Giúp các địa phương đẩy mạnh xúc tiến thương mại, mở rộng giao lưu hợp tác, liên kết, tìm kiếm đối tác để mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, gia tăng hiệu quả sản xuất các sản phẩm CNNTTB của khu vực.

          Khánh Hòa được vinh dự góp mặt với 16 bộ sản phẩm/200 bộ hồ sơ sản phẩm đủ điều kiện đăng ký tham gia bình chọn SPCNNT cấp khu vực của các tỉnh, thành phố trong khu vực và được Hội đồng cấp khu vực đã thống nhất lựa chọn được 100 sản phẩm, bộ sản phẩm đạt đủ điều kiện để đề nghị cấp Giấp chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền Trung- Tây Nguyên năm 2020. Trong đó: Nhóm sản phẩm CNNNT tiêu biểu Khánh Hòa đạt được lần này 5/16 bộ SP.

Phòng TT-TV.
Doanh nghiệp tiêu biểu
Đăng ký nhận tin

Mã bảo vệ:     +     =  
Nhập địa chỉ email Email không hợp lệ Email này đã tồn tại Nhập mã bảo vệ Mã bảo vệ không đúng Đang gửi... Gửi thành công! Gửi thất bại!
Tỷ giá vàng
LoạiMuaBán
( Nguồn )
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Giá
( Nguồn )
 
>