1000&530;100&100
Khánh Hòa tổ chức bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu
Khánh Hòa tổ chức bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu
19/05/2023 08:28
Thực hiện Quyết định số 833/QĐ-UBND ngày 13/4/2023 của UBND tỉnh Khánh Hòa về việc phê duyệt kế hoạch khuyến công tỉnh Khánh Hòa năm 2023. Theo đó, chương trình Khuyến công năm 2023 có hoạt động bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp huyện, cấp tỉnh nhằm lựa chọn những sản phẩm có thế mạnh, có tiềm năng phát triển sản xuất để tôn vinh, hỗ trợ phát triển sản xuất, xúc tiến thương mại,…

Đối tượng đăng ký tham gía bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu là các sản phẩm, bộ sản phẩm thuộc các nhóm sau:

 

- Nhóm sản phẩm thủ công mỹ nghệ.

- Nhóm sản phẩm chế biến nông, lâm, thuỷ sản và đồ uống.

- Nhóm sản phẩm về thiết bị, máy móc, dụng cụ và phụ tùng cơ khí.

- Nhóm các sản phẩm khác.

Do các doanh nghiệp nhỏ và vừa, hợp tác xã, tổ hợp tác, hộ kinh doanh thành lập, sản xuất và hoạt động theo quy định của pháp luật, trực tiếp đầu tư sản xuất trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

 

Thời gian triển khai bình chọn cấp huyện từ tháng 5/2023 đến tháng 8/2023 và cấp tỉnh từ tháng 8/2023 đến tháng 11/2023. Sau khi các sản phẩm đạt danh hiệu sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp huyện tiếp tục đăng ký tham gia bình chọn cấp tỉnh và các cấp cao hơn.

 

Các doanh nghiệp có nhu cầu tham gia bình chọn cấp huyện liên hệ, đăng ký và hoàn thiện hồ sơ theo quy định gửi Phòng kinh tế/ kinh tế và hạ tầng các huyện thị nơi doanh nghiệp trực tiếp đầu tư, sản xuất hoặc gọi số: 02583563060 –phòng Khuyến công –Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Khánh Hòa để được tư vấn, hướng dẫn.

 

Thành phần hồ sơ gồm:

- Phiếu đăng ký tham gia bình chọn sản phẩm của các cơ sở CNNT (theo mẫu tại Phụ lục số1 Thông tư 14) kèm theo bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

 

- Bản thuyết minh sản phẩm (theo mẫu tại Phụ lục số2 Thông tư 14) kèm theo tối thiểu 03 ảnh màu, cỡ (10x15) cm của sản phẩm được chụp tại các góc độ khác nhau (Tối thiểu tại các góc: chính diện, các mặt bên, từ trên xuống).

 

- Bản sao hợp lệ các tài liệu khác liên quan đến sản phẩm (nếu có) như: chứng chỉ, chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm, giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm, giấy khen, bằng khen cho sản phẩm và các giấy tờ liên quan khác.

 

Phòng Khuyến công.

Doanh nghiệp tiêu biểu
Đăng ký nhận tin

Mã bảo vệ:     +     =  
Nhập địa chỉ email Email không hợp lệ Email này đã tồn tại Nhập mã bảo vệ Mã bảo vệ không đúng Đang gửi... Gửi thành công! Gửi thất bại!
Tỷ giá vàng
LoạiMuaBán
( Nguồn )
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Giá
( Nguồn )
 
>