1000&530;100&100
Khảo sát nhu cầu đào tạo năm 2014
16/05/2014 09:31
Đồng hành cùng các Doanh nghiệp trong môi trường độ mở của nền kinh tế ngày càng lớn theo xu thế hội nhập với kinh tế thế giới; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn tỉnh nắm bắt những kiến thức quản lý, những kỹ năng “mềm” phù hợp với yêu cầu công việc và quản lý kinh tế hiện đại; Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Khánh Hòa có kế hoạch phối hợp với trường, viện nguyên cứu, trung tâm đào tạo có uy tín, nhiều kinh nghiệm tại thành phố Hồ Chí Minh cung cấp các khóa đào tạo chuyên sâu thuộc các lĩnh vực môi trường, sản xuất sạch hơn, tiết kiệm năng lượng, vận hành máy móc, thiết bị…; các khóa đào tạo về tài chính, thuế, quản trị doanh nghiệp và các lớp kỹ về năng “mềm”....với mức học phí ưu đãi

Để xây dựng nội dung, kế hoạch đào tạo phù hợp với nhu cầu đơn vị và  học viên, Trung tâm xin gửi tới Quý Đơn vị và học viên bảng khảo sát nhu cầu đào tạo trong các tháng tới. (Các chương trình đào tạo sẽ được nghiên cứu và cá biệt hóa để phù hợp theo đặc điểm từng ngành nghề)

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý Đơn vị và mong được sự hồi đáp của Quý Đơn vị thông qua Phiếu khảo sát.

   Bản khảo sát xin gửi về:

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Khánh Hòa

40 Trần Quý Cáp – phường Vạn Thắng – TP Nha Trang – Khánh Hòa.

Phòng thông tin tư vấn:

ĐT: 058.3561.510;     Fax: 058.3561511; Email : tttvkhanhhoa@gmail.com

- File download: Phiếu khảo sát nhu cầu đào tạo 

Doanh nghiệp tiêu biểu
Đăng ký nhận tin

Mã bảo vệ:     +     =  
Nhập địa chỉ email Email không hợp lệ Email này đã tồn tại Nhập mã bảo vệ Mã bảo vệ không đúng Đang gửi... Gửi thành công! Gửi thất bại!
Tỷ giá vàng
LoạiMuaBán
( Nguồn )
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Giá
( Nguồn )
 
>