1000&530;100&100
Mời tham gia khóa huấn luyện An toàn lao động, vệ sinh lao động cho cán bộ, công nhân viên của các doanh nghiệp
20/03/2015 10:46
Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp đang hoạt động trong tỉnh thực hiện tốt công tác an toàn lao động, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Khánh Hòa phối hợp với đơn vị có đủ điều kiện và năng lực để huấn luyện, tổ chức khóa huấn luyện An toàn lao động, vệ sinh lao động cho cán bộ, công nhân viên của các doanh nghiệp.


            Tại khoản 2, Điều 150 Bộ luật lao động năm 2012 (có hiệu lực thi hành từ ngày 01/05/2013): “Người sử dụng lao động phải tổ chức huấn luyện về an toàn lao động cho người lao động, người học nghề, tập nghề khi tuyển dụng và sắp xếp lao động; hướng dẫn quy định về an toàn lao động, vệ sinh lao động cho người đến tham quan, làm việc tại cơ sở thuộc phạm vi quản lý của người sử dụng lao động”.    

Theo đó, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp đang hoạt động trong tỉnh thực hiện tốt công tác an toàn lao động, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Khánh Hòa phối hợp với đơn vị có đủ điều kiện và năng lực để huấn luyện, tổ chức khóa huấn luyện An toàn lao động, vệ sinh lao động cho cán bộ, công nhân viên của các doanh nghiệp. 

Nội dung cụ thể như sau:

1. Kế hoạch huấn luyện:

-  Nhóm I: Cán bộ quản lý doanh nghiệp, quản lý các bộ phận từ Tổ sản xuất trở lên.

- Nhóm II: Cán bộ chuyên trách, bán chuyên trách về an toàn lao động, vệ sinh lao động của cơ sở; người làm công tác quản lý kiêm phụ trách công tác an toàn lao động, vệ sinh lao động.

- Nhóm III: Người lao động làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động, vệ sinh lao động theo danh mục ban hành kèm theo thông tư số 27/2013/TT-BLĐTBXH của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

-  Nhóm IV: Tất cả công nhân lao động trong doanh nghiệp.

2. Quyền lợi sau khóa huấn luyện:

-  Nhóm I: Được cấp chứng nhận tham gia khóa huấn luyện, có giá trị 02 năm.

- Nhóm II: Được cấp chứng chỉ sau khi tham gia khóa huấn luyện nếu đạt yêu cầu, chứng chỉ có thời hạn 05 năm (huấn luyện định kỳ là 02 năm).

- Nhóm III: Được cấp chứng chỉ sau khi tham gia khóa huấn luyện nếu đạt yêu cầu, chứng chỉ có thời hạn 05 năm (huấn luyện định kỳ 02 năm).

-  Nhóm IV: Được mở sổ theo dõi công tác huấn luyện tại cơ sở có dấu xác nhận của đơn vị huấn luyện (huấn luyện định kỳ là 01 năm).

-  Xuất hóa đơn tài chính cho doanh nghiệp có học viên tham dự.

-  Tư vấn, giải đáp những vướng mắc khác liên quan đến khóa học, sau khóa học.

3. Chi phí

Nhóm

Số giờ học

Số ngày học (tương ứng)

Học phí (đồng/người/khóa)

I

16

02

250.000

II

48

06

600.000

III

30

04

800.000

IV

16

02

250.000

            4. Thời gian đăng ký

- DN có thể gửi đăng kí tham dự bất cứ lúc nào khi có nhu cầu (theo mẫu đăng kí đính kèm ).

- Trung tâm sẽ thông báo thời gian học, địa điểm cụ thể và các thủ tục cần chuẩn bị đến từng DN khi tổng hợp đủ số lượng học viên.

Hình thức đăng ký: Công văn, Fax, Email, liên hệ trực tiếp

Liên hệTrung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Khánh Hòa

     40 Trần Quý Cáp – Nha Trang – Khánh Hòa

     Điện thoại: 058.3561.510 (Trần Thị Thùy : 0908.762.584)

     Fax: 058.3561.511

     Email: tttvkhanhhoa@gmail.com

     Website: http://citpkhanhhoa.com.vn

 

Doanh nghiệp tiêu biểu
Đăng ký nhận tin

Mã bảo vệ:     +     =  
Nhập địa chỉ email Email không hợp lệ Email này đã tồn tại Nhập mã bảo vệ Mã bảo vệ không đúng Đang gửi... Gửi thành công! Gửi thất bại!
Tỷ giá vàng
LoạiMuaBán
( Nguồn )
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Giá
( Nguồn )
 
>