1000&530;100&100
Lễ công bố và tôn vinh các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2019
Lễ công bố và tôn vinh các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2019
20/12/2019 03:31
Sáng ngày 19-12, tại hội trường khách sạn ISENA, số 02 Nguyễn Thiện Thuật thành phố Nha Trang đã diễn ra lễ công bố và tôn vinh các sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu cấp tỉnh năm 2019.

Tham dự buổi lễ có ông Lê Hữu Hoàng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Công Thương; Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại, đại diện phòng kinh tế các huyện, thị xã, thành phố; các doanh nghiệp trong tỉnh cùng cơ quan báo đài đến tham dự và đưa tin.

Đây là lần thứ 4 tỉnh Khánh Hòa tổ chức bình chọn sản phẩm CNNT tiêu biểu. Chương trình bình chọn sản phẩm CNNT tiêu biểu năm nay đã tiếp nhận 56 sản phẩm đến từ các huyện, thị xã, thành phố. Qua chấm điểm, hội đồng bình chọn đã chọn ra được 34 sản phẩm, bộ sản phẩm để UBND tỉnh trao giấy chứng nhận và tôn vinh sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp tỉnh năm 2019; đồng thời lựa chọn được 16 sản phẩm xuất sắc đăng ký tham dự bình chọn cấp khu vực miền Trung- Tây Nguyên năm 2020.

Theo đánh giá của hội đồng bình chọn, trong số các sản phẩm tham dự, có rất nhiều sản phẩm có tiềm năng để phát triển và mở rộng thị trường. Nếu được đầu tư đúng mức, trong tương lai không xa các sản phẩm đặc trưng của Khánh Hòa sẽ có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Tại lễ công bố và tôn vinh, UBND tỉnh cũng đã khen thưởng 7 đơn vị có thành tích xuất sắc trong quá trình tiến hành bình chọn sản phẩm CCNT tiêu biểu các cấp. 

  Phòng Thông tin- Tư vấnDoanh nghiệp tiêu biểu
Đăng ký nhận tin

Mã bảo vệ:     +     =  
Nhập địa chỉ email Email không hợp lệ Email này đã tồn tại Nhập mã bảo vệ Mã bảo vệ không đúng Đang gửi... Gửi thành công! Gửi thất bại!
Tỷ giá vàng
LoạiMuaBán
( Nguồn )
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Giá
( Nguồn )
 
>