1000&530;100&100
Mời tham gia chuỗi sự kiện Xúc tiến thương mại tỉnh Khánh Hòa năm 2022
Mời tham gia chuỗi sự kiện Xúc tiến thương mại tỉnh Khánh Hòa năm 2022
14/04/2022 15:04
Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại năm 2022 đã được UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt; được sự chỉ đạo của Sở Công Thương; Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tổ chức chuỗi các sự kiện Xúc tiến thương mại sản phẩm Khánh Hòa từ ngày 12 tháng 5 năm 2022 đến ngày 15 tháng 5 năm 2022 tại Khách sạn TTC và Công viên Thiếu nhi- Công viên Yến Phí, thành phố Nha Trang;

Tổ chức các sự kiện Xúc tiến thương mại nhằm hỗ trợ cho các đơn vị sản xuất, kinh doanh của tỉnh có thêm cơ hội quảng bá, giới thiệu sản phẩm, các loại nông sản đặc trưng của tỉnh Khánh Hòa đến với người tiêu dùng tại thành phố Nha Trang và khách du lịch; Đồng thời kết nối cung cầu hàng hóa giữa hợp tác xã, người nông dân với các đơn vị thu mua nông sản, các nhà phân phối, các đơn vị kinh doanh trực tuyến trong và ngoài tỉnh. Tổ chức các sự kiện Xúc tiến thương mại là hoạt động thiết thực góp phần nâng cao ý thức "người Việt dùng hàng Việt" trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

 

Việc tổ chức các sự kiện Xúc tiến thương mại trong cùng thời gian sẽ giúp tăng hiệu quả trong việc giới thiệu sản phẩm và kết nối giao thương của các đơn vị sản xuất, kinh doanh tham gia các sự kiện. 

 

Xem nội dung cụ thể các sự kiện tại tệp đính kèm: Moi-tham-gia -chuoi-su -kien-xuc-tien-thuong-mai- tinh-Khánh-Hoa-nam-2022.pdf

 

Đăng ký tham gia chương trình vui lòng liên hệ: Phòng Xúc tiến thương mại, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại, 40 Trần Quý Cáp, TP. Nha Trang, Khánh Hòa; Điện thoại: 823208 – 0946004968 (chị Hà) – 0941821872 (anh Nghiêm).

 

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại kính mời các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất – kinh doanh và các nhà phân phối, các đơn vị tiêu thụ nông sản, các hợp tác xã, hộ nông dân tại trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa có nhu cầu tham gia vui lòng gửi đăng ký về Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại trước ngày 05 tháng 5 năm 2022.

Doanh nghiệp tiêu biểu
Đăng ký nhận tin

Mã bảo vệ:     +     =  
Nhập địa chỉ email Email không hợp lệ Email này đã tồn tại Nhập mã bảo vệ Mã bảo vệ không đúng Đang gửi... Gửi thành công! Gửi thất bại!
Tỷ giá vàng
LoạiMuaBán
( Nguồn )
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Giá
( Nguồn )
 
>