1000&530;100&100
Mời tham gia đoàn giao dịch xúc tiến đầu tư và thương mại tại Nhật Bản
25/09/2014 16:30
Hiện nay, Nhật Bản vẫn là nhà đầu tư hàng đầu vào Việt Nam với 2.266 dự án và tổng vốn đầu tư đăng ký đạt 35,51 tỷ USD (tính đến cuối tháng 4 năm 2014). Nhận thấy tiềm năng thu hút đầu tư, thương mại từ Nhật Bản, Cục Xúc tiến thương mại phối hợp với Bộ Kinh tế, Công nghiệp và Thương mại Nhật Bản METI, Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka, Thương vụ Việt Nam tại Osaka, Tổ chức Xúc tiến đầu tư thương mại của Nhật Bản JETRO và phòng Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản OCCI tổ chức Chương trình xúc tiến đầu tư thương mại tại thành phố Osaka, Nhật Bản từ ngày 13 – 18/10/2014.

1. Các hoạt động chính

- Hội thảo Nhật Bản và Việt Nam – Hợp tác đầu tư lĩnh vực Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo” với sự tham gia của 100 – 150 doanh nghiệp và nhà đầu tư tiềm năng Nhật Bản do METI Kansai và JETRO lựa chọn.

- Giao thương kết nối đầu tư và thương mại giữa các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản tại Osaka, Nhật Bản.

- Thăm và làm việc tại một số nhà máy, khu công nghiệp tiêu biểu tại vùng Osaka và Tokyo để tìm hiểu về mô hình và điều kiện sản xuất của các nhà máy, khu công nghiệp của Nhật Bản.

- Các cuộc làm việc, trao đổi khác giữa các thành viên tham gia của Việt Nam và Nhật Bản.

 

2. Lĩnh vực ưu tiên:

Các ngành công nghiệp hỗ trợ; Công nghiệp chế biến chế tạo trong đó tập trung các lĩnh vực: điện tử, cơ khí chế tạo, hoá chất, thực phẩm chế biến.

 

3. Chi phí:

- Chi phí tổ chức các cuộc hội thảo và gặp gỡ đối tác, doanh nghiệp tại Nhật Bản do Ban tổ chức tài trợ.

- Các chi phí khác do đơn vị cử đại diện chịu trách nhiệm

 

4. Thành phần tham gia:

Các địa phương có nhu cầu phát triển các ngành công nghiệp trọng điểm, các doanh nghiệp, và các Khu công nghiệp có nhu cầu kêu gọi đầu tư cho các dự án công nghiệp từ các nhà đầu tư Nhật bản.

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại thông báo để các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh được biết. Nếu có nhu cầu tham gia, đề nghị quý doanh nghiệp chủ động liên hệ và gửi hồ sơ đăng ký đến:

Trung tâm Xúc tiến đầu tư và phát triển Công Thương (INVESTPROCEN) - Cục Xúc tiến thương mại

Địa chỉ: Tầng 6, 20 Lý Thường Kiệt,  Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại : 04 38262288 (ext. 106); Fax : 04 38262255

Email : binhdtt@vietrade.gov.vnbinhdtt.vietrade@gmail.com

Người liên hệ: Chị Đỗ Thị Tuyết Bình – Chuyên viên 0904.283.529./


Doanh nghiệp tiêu biểu
Đăng ký nhận tin

Mã bảo vệ:     +     =  
Nhập địa chỉ email Email không hợp lệ Email này đã tồn tại Nhập mã bảo vệ Mã bảo vệ không đúng Đang gửi... Gửi thành công! Gửi thất bại!
Tỷ giá vàng
LoạiMuaBán
( Nguồn )
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Giá
( Nguồn )
 
>