1000&530;100&100
Mời tham gia Hội nghị Kết nối giao thương giữa nhà cung cấp khu vực miền Trung – Tây Nguyên với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức XTTM
20/04/2023 15:20
Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại tỉnh Khánh Hòa năm 2023, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại sẽ tổ chức đoàn doanh nghiệp tham gia Hội nghị “Kết nối giao thương giữa nhà cung cấp khu vực miền Trung và Tây Nguyên với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại”, thuộc chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng.

Hội nghị kết nối giao thương dự kiến có sự tham dự của 250 đại biểu trong và ngoài nước. Khu trưng bày giới thiệu sản phẩm tiềm năng xuất khẩu của các địa phương dự kiến thu hút hơn 12.000 lượt khách tham quan, mua bán trong 04 ngày. Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp/cơ sở sản xuất trong tỉnh và các nhà phân phối, doanh nghiệp xuất khẩu trên cả nước gặp gỡ, tìm hiểu thông tin thị trường, kết nối cung cầu hàng hóa, đưa hàng hóa vào hệ thống phân phối bán buôn bán lẻ và phục vụ nhu cầu tiêu dùng. Thông tin cụ thể như sau:

1. Hội nghị kết nối giao thương:

- Thời gian diễn ra Hội nghị: ngày 11/5/2023.

- Địa điểm: Hội trường khách sạn Mường Thanh Grand, 962 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng.

- Nội dung: Kết nối giao thương giữa nhà cung cấp khu vực miền Trung và Tây Nguyên với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại.

- Quyền lợi tham dự: Hỗ trợ vận chuyển nhân sự tham gia.

2. Doanh nghiệp tham gia khu trưng bày, giới thiệu hàng hóa

- Thời gian: từ ngày 11-14/5/2023.

- Địa điểm: Khuôn viên bờ Đông cầu Rồng, sát bờ sông Hàn.

- Nội dung: Trưng bày, giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu, có tiềm năng xuất khẩu của các địa phương.

- Quyền lợi khi tham gia khu trưng bày: được miễn phí gian hàng và hỗ trợ vận chuyển khi tham gia Khu gian hàng trưng bày.

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại kính mời quý Doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh có nhu cầu tham gia trưng bày hàng hóa tại Hội nghị “Kết nối giao thương giữa nhà cung cấp khu vực miền Trung và Tây Nguyên với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại” , vui lòng gửi đăng ký tham gia về Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại trước ngày 21/04/2023./.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Phòng xúc tiến thương mại – Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Khánh Hòa; Địa chỉ: 40 Trần Quí Cáp, thành phố Nha Trang; điện thoại: 0258.3823208; 0933038667 (đ/c Quang)./

Doanh nghiệp tiêu biểu
Đăng ký nhận tin

Mã bảo vệ:     +     =  
Nhập địa chỉ email Email không hợp lệ Email này đã tồn tại Nhập mã bảo vệ Mã bảo vệ không đúng Đang gửi... Gửi thành công! Gửi thất bại!
Tỷ giá vàng
LoạiMuaBán
( Nguồn )
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Giá
( Nguồn )
 
>