1000&530;100&100
 Tập huấn chuyên sâu về Thương mại điện tử.
Tập huấn chuyên sâu về Thương mại điện tử.
30/06/2023 10:50
Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại năm 2023 đã được UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt; được sự chỉ đạo của Sở Công Thương. Sáng 30/6 tại Hội trường Khách sạn TTC Hotel – Michelia, số 04 Pasteur, tp Nha Trang, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại đã tổ chức Tập huấn chuyên sâu về thương mại điện tử, bán hàng trên sàn thương mại điện tử và mạng xã hội.

Hội nghị có sự tham gia của 30 doanh nghiệp trong tỉnh, được trực tiếp các chuyên gia từ Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam, các chuyên gia về giải pháp công nghệ cung cấp các kỹ năng xây dựng nội dung thu hút khách hàng bằng công cụ trí tuệ nhân tạo; kỹ năng bán hàng đa kênh hiệu quả và ứng dụng công cụ vào dịch vụ Chăm sóc khách hàng; Tập huấn cho các doanh nghiệp chuyên sâu về thương mại điện tử, xu hướng thị trường, chiến lược chuyển đổi số và các giải pháp ứng dụng thực tiễn thương mại điện tử…

Tại Hội nghị, các doanh nghiệp đã trao đổi những khó khăn khi ứng dụng TMĐT; Chuyển đổi số vào trong kinh doanh của Doanh nghiệp và được các chuyên gia giải đáp, trao đổi giúp doanh nghiệp nắm vững, từ đó vận dụng vào hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Phòng Thông tin -Tư vấn.

Doanh nghiệp tiêu biểu
Đăng ký nhận tin

Mã bảo vệ:     +     =  
Nhập địa chỉ email Email không hợp lệ Email này đã tồn tại Nhập mã bảo vệ Mã bảo vệ không đúng Đang gửi... Gửi thành công! Gửi thất bại!
Tỷ giá vàng
LoạiMuaBán
( Nguồn )
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Giá
( Nguồn )
 
>