1000&530;100&100
Tập huấn nâng cao kỹ năng chuẩn đoán doanh nghiệp tại Cam Ranh
Tập huấn nâng cao kỹ năng chuẩn đoán doanh nghiệp tại Cam Ranh
23/10/2012 16:08
Trong 2 ngày 23 và 24 tháng 8 năm 2012, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố Cam Ranh, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Phòng Kinh tế thành phố tổ chức lớp tập huấn “Kỹ năng chẩn đoán doanh nghiệp” cho 70 đại biểu là cán bộ thuộc các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các hộ kinh doanh cá thể trên địa bàn thành phố.

Toàn cảnh lớp tập huấn - ảnh: Khánh Vĩnh

Tại đây, đại biểu được tìm hiểu những vấn đề tại doanh nghiệp như: công tác quản lý chung, quản lý tài chính, sản phẩm, dịch vụ , công nghệ, kinh doanh và quản lý thị trường, tổ chức và quản lý nhân sự, sản xuất; các kỹ năng phỏng vấn và xử lý thông tin sau phỏng vấn; cách phân tích và những giải pháp thực hiện, tư vấn nâng cao kỹ năng quản lý doanh nghiệp; lập kế hoạch cải tiến công việc v.v….

            Thông qua lớp tập huấn giúp cho các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất nâng cao năng lực, kỹ năng quản trị doanh nghiệp, xây dựng chiến lược phát triển doanh nghiệp bền vững./.

(Nguồn: www.camranh.khanhhoa.gov.vn)
Doanh nghiệp tiêu biểu
Đăng ký nhận tin

Mã bảo vệ:     +     =  
Nhập địa chỉ email Email không hợp lệ Email này đã tồn tại Nhập mã bảo vệ Mã bảo vệ không đúng Đang gửi... Gửi thành công! Gửi thất bại!
Tỷ giá vàng
LoạiMuaBán
( Nguồn )
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Giá
( Nguồn )