1000&530;100&100
Tiếp đoàn Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Ninh Thuận tới tham quan và trao đổi kinh nghiệm.
Tiếp đoàn Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Ninh Thuận tới tham quan và trao đổi kinh nghiệm.
26/03/2021 22:07
Sáng ngày 19/3, tại hội trường Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại số 40 Trần Quý Cáp– Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa có buổi làm việc với đoàn Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Ninh Thuận.

Tham gia đoàn công tác có ông Phạm Thanh Bình – Giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn, cùng các đại diện phòng chuyên môn của Trung tâm.Tiếp đoàn,về phía Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Khánh Hòa, có bà Đỗ Thị Phương Trang- Giám đốc, ông Võ Đình Thoại- PGĐ và đại diện các phòng chuyên môn.

 

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi thông tin về tiềm năng của tỉnh, tình hình hoạt động trong thời gian qua.Hai bên cũng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về cơ chế chính sách, nguồn lực, cơ cấu tổ chức và các hoạt động hỗ trợ, phát triển Cụm công nghiệp tại địa phương, công tác tiếp quản và tổ chức thực hiện chức năng chủ đầu tư xây dựng hạ tầng cụm công nghiệp được giao tiếp quản và một số nội dung liên quan đến chức năng nhiệm vụ của đơn vị như: Khuyến công ; Xúc tiến thương mại....

 

Qua buổi thăm và làm việc của hai Trung tâm,hai bên đã trao đổi nhiệt tình và đưa ra các kinh nghiệm, cách đã làm ở từng địa phương để hai tỉnh cùng nhau tham khảo và áp dụng nếu như có thể, đặc biệt là công tác quản lý Cụm công nghiệp. Hai bên sẽ tăng cường kết nối giao thương giữa 2 địa phương trong việc giới thiệu, tiêu thụ sản phẩm đặc trưng vùng miền.


Trước đó đoàn công tác của Trung Tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Ninh Thuận đã đi tham quan hai cụm công nghiệp Diên Phú và Đắc Lộc.

                                                                        Phòng Khuyến công.

Doanh nghiệp tiêu biểu
Đăng ký nhận tin

Mã bảo vệ:     +     =  
Nhập địa chỉ email Email không hợp lệ Email này đã tồn tại Nhập mã bảo vệ Mã bảo vệ không đúng Đang gửi... Gửi thành công! Gửi thất bại!
Tỷ giá vàng
LoạiMuaBán
( Nguồn )
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Giá
( Nguồn )
 
>