1000&530;100&100
Lớp tập huấn về Xúc tiến thương mại
Lớp tập huấn về Xúc tiến thương mại
27/09/2013 11:02
Thực hiện chương trình Xúc tiến thương mại năm 2013; ngày 26/9/2013, tại hội trường khách sạn Hải Âu, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Khánh Hòa đã tổ chức lớp tập huấn “Nâng cao nhận thức và kỹ năng Xúc tiến thương mại” cho hơn 100 học viên đến từ các doanh nghiệp, hiệp hội, ban quản lý các chợ trên địa bàn tỉnh. Lớp tập huấn do Tiến sĩ Bùi Hữu Đạo, nguyên Phó chủ nhiệm khoa thương mại trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, nguyên Vụ trưởng Vụ khoa học Bộ Thương mại truyền đạt.

Đến với lớp tập huấn, các học viên được tìm hiểu về các khái niệm, vai trò và giải pháp thực hiện các hình thức xúc tiến thương mại bao gồm: Quảng cáo; bán hàng trực tiếp; khuyến mãi; trưng bày, giới thiệu hàng hóa, dịch vụ; hội chợ, triển lãm thương mại; quan hệ công chúng...; đồng thời, học viên được phổ biến kinh nghiệm xúc tiến thương mại của một số nước như: Nhật Bản, Thái Lan, Singapore… 

Chương trình cũng giúp các doanh nghiệp tìm hiểu cách thức xây dựng, bảo vệ và phát triển thương hiệu trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay.

Phòng XTTM

Doanh nghiệp tiêu biểu
Đăng ký nhận tin

Mã bảo vệ:     +     =  
Nhập địa chỉ email Email không hợp lệ Email này đã tồn tại Nhập mã bảo vệ Mã bảo vệ không đúng Đang gửi... Gửi thành công! Gửi thất bại!
Tỷ giá vàng
LoạiMuaBán
( Nguồn )
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Giá
( Nguồn )