1000&530;100&100
Công nghệ và dây chuyền sản xuất bột giấy hiệu suất cao
Công nghệ và dây chuyền sản xuất bột giấy hiệu suất cao
09/10/2012 10:04
Thông qua thực hiện đề tài nghiên cứu cấp nhà nước mã số KC.06.08/06-10,TS Vũ Quốc Bảo và các công sự thuộc Viện Công nghiệp giấy và xenluylô đã nghiên cứu, thiết kế, chế tạo thành công công nghệ và dây chuyền thiết bị sản xuất bột giấy hiệu suất cao từ nguồn nguyên liệu trong nước đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Kết quả nổi bật mà các tác giả đã đạt được thể hiện ở khâu nghiên cứu kết hợp với thực nghiệm công nghệ APMP (công nghệ bột cơ học tẩy trắng) lần đầu tiên được triển khai ở Việt Nam áp dụng cho sản xuất bột hiệu suất cao tẩy trắng từ nguyên liệu gỗ keo tai tượng và bạch đàn đỏ.

Công nghệ này có ưu điểm vượt trội so với các công nghệ BCTMP (bột hoá nhiệt cơ tẩy trắng), công nghệ CTMP (bột hoá nhiệt cơ)... truyền thống về các mặt: tiết kiệm hoá chất và năng lượng, có thể sản xuất bột giấy có độ trắng cao hơn, góp phần giúp các doanh nghiệp trong ngành sản xuất giấy giảm lượng bột giấy nhập khẩu, giảm chi phí đầu vào, đồng thời giảm giá thành các sản phẩm giấy in, giấy viết và hộp các tông...  

 

Thông tin chi tiết xin liên hệ: TS Vũ Quốc Bảo - Viện Công nghiệp giấy và xenluylô

Số 59 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội; Tel: 04.38581072; Fax: 04.38589156

(Nguồn: TẠP CHÍ HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC)
Doanh nghiệp tiêu biểu
Đăng ký nhận tin

Mã bảo vệ:     +     =  
Nhập địa chỉ email Email không hợp lệ Email này đã tồn tại Nhập mã bảo vệ Mã bảo vệ không đúng Đang gửi... Gửi thành công! Gửi thất bại!
Tỷ giá vàng
LoạiMuaBán
( Nguồn )
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Giá
( Nguồn )