1000&530;100&100
Máy sấy cá Dứa
04/04/2017 22:23
Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, con người đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu phát minh ra nhiều sáng chế mới phục vụ đời sống cũng như trong sản xuất nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm.

Vừa qua , thông qua việc thực hiện đề tài “Nghiên cứu công nghệ và thiết bị sấy nâng cao chất lượng sản phẩm cá Dứa khô” do Sở KH&CN Tp Hồ Chí Minh tài trợ, TS Vương Thành Tiên và các cộng sự thuộc Khoa Cơ khí - Công nghệ, Trường Đại học Nông lâm Tp Hồ Chí Minh đã nghiên cứu thiết kế, chế tạo thành công máy sấy cá Dứa dạng sấy xuyên khay, sử dụng năng lượng mặt trời, với năng suất tối đa là 100 kg/mẻ. Máy có bộ thu năng lượng mặt trời và bộ phận cấp nhiệt bằng điện trở để dự phòng khi trời mưa. Ngoài ra, máy còn có bộ phận đảo gió để quá trình sấy đều, không cần phải đảo trộn, giảm thiểu công lao động.

Máy hoạt động ổn định trong khoảng nhiệt độ sấy từ 40-500C, chất lượng cá sấy ổn định, sản phẩm đạt tiêu chuẩn vi sinh về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Vương Thành Tiên - Khoa Cơ khí - Công nghệ, Trường Đại học Nông lâm Tp Hồ Chí Minh

Khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Tel: 08.38960721; Email: vttuaf@yahoo.com


Phòng Khuyến công

Doanh nghiệp tiêu biểu
Đăng ký nhận tin

Mã bảo vệ:     +     =  
Nhập địa chỉ email Email không hợp lệ Email này đã tồn tại Nhập mã bảo vệ Mã bảo vệ không đúng Đang gửi... Gửi thành công! Gửi thất bại!
Tỷ giá vàng
LoạiMuaBán
( Nguồn )
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Giá
( Nguồn )